6 khó khăn khi yêu và lấy chồng giàu, đáng sợ nhất là điều số 5

Yêu và lấy một người đàn ông giàu có, bạn sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều về mặt vật chất. Nhưng trái lại, bạn cũng có nguy cơ phải đương đầu với không ít khó khăn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày nay, yêu và lấy một anh chàng giàu có dường như là mục tiêu của rất nhiều chị em. Bởi lẽ họ nghĩ rằng những người này sẽ lo cho họ, thậm chí là cả gia đình họ một cuộc sống dư dả về mặt vật chất.

Thế nhưng về mặt tinh thần thì sao? Có gì đảm bảo rằng người đàn ông lắm tiền nhiều của kia sẽ để bạn được sống vô tư, thoải mái cả. Dưới đây là 6 thiệt thòi mà chị em có thể phải đối mặt khi quyết định yêu và lấy 1 anh chàng giàu có.

1. Không có nhiều thời gian dành cho bạn

Để trở thành một người đàn ông giàu có và thành đạt, chắc chắn bạn trai đại gia của bạn đã phải cố gắng rất nhiều.

Ngay cả khi tài sản đó là của gia đình hay bố mẹ để lại thì anh ấy cũng phải nghĩ cách quản lý và phát triển. Vì vậy mà họ có rất ít thời gian rảnh rỗi cho chuyện yêu đương.

2. Cái tôi lớn, thích quản lý đối phương

Có tiền (và thậm chí là có cả quyền) sẽ khiến cho cái tôi của mỗi người trở nên lớn hơn. Bởi anh ta thường "chỉ tay năm ngón" với nhân viên của mình nên cũng có thể áp đặt điều đó lên bạn, muốn bạn phải phục tùng anh ta.

Vì dụ đơn giản là anh ta sẽ muốn áp đặt sở thích ăn uống, cách ăn mặc, nói chuyện, cư xử... của mình vào bạn. Anh ta cũng có thể không chấp nhận chuyện bạn đi chơi mà không xin phép hay tự bạn làm mọi việc theo ý mình. Vì vậy mà hãy suy nghĩ về sự tự do nếu định yêu và lấy một chàng trai giàu có.

3. Luôn có không ít cô nàng vây xung quanh người đàn ông của bạn

Xung quanh một người đàn ông giàu luôn có rất nhiều phụ nữ bủa vây xung quanh. Họ sẽ ve vãn, quyến rũ và làm mọi cách với hy vọng có thể thế chỗ của bạn khiến cho bạn phải đề cao cảnh giác.

Nếu một nửa của bạn kiên định và yêu chân thành thì không sao nhưng nếu không, khả năng bạn bị phản bội là không hề nhỏ chút nào đâu.

4. Thật khó để hiểu và bắt kịp người yêu

Nếu bạn xuất thân từ gia đình bình thường nhưng người yêu lại giàu có thì bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để theo kịp anh ta. Theo kịp ở đây không có nghĩa là bạn phải giàu, phải giỏi như đối phương mà chỉ là để rút ngắn khoảng cách về sự khác biệt.

Bởi sẽ có một khoảng cách vô cùng lớn giữa bạn và bạn bè, họ hàng, lối sống của anh ta... mà bạn sẽ rất khó để hòa nhập. Vì vậy mà khi một cô nàng bình thường có người yêu giàu có họ thường cảm thấy không thoải mái, giả tạo, phải gồng mình lên...

6 khó khăn mà chị em có thể gặp phải khi yêu và lấy chồng giàu, đáng sợ nhất là điều số 5 - Ảnh 2.

5. Mẹ anh ấy có nguy cơ không thích bạn

Có một sự thật hiển nhiên rằng những bà mẹ chồng giàu có thường sẽ rất khó tính và khắt khe trong chuyện chọn vợ cho con trai bởi quan điểm môn đăng hộ đối.

Nếu như bạn có gia cảnh bình thường thì trong suy nghĩ của mẹ anh ta, bạn chỉ là một kẻ "đào mỏ" và yêu con trai bà với mục đích lợi dụng tiền bạc.

Kể cả khi bạn có sự tương xứng với đối phương về cả kinh tế lẫn năng lực thì bạn vẫn có thể phải đối mặt với ánh mắt dò xét của mẹ chồng tương lai.

6. Anh ta có thể sẽ không muốn bạn đi làm

Khi người yêu/chồng bạn kiếm được một số tiền khổng lồ mỗi ngày thì trong mắt họ, đồng lương ít ỏi của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Vì vậy mà anh ấy khó mà chấp nhận được việc nhìn bạn phải vất vả làm việc trong khi đủ sức lo cho bạn tất cả mọi thứ bạn muốn.

Nếu bạn chấp nhận được việc ở nhà cả ngày với bếp núc, dọn dẹp để có nhà sạch cơm ngon để chờ chồng về thì không sao. Thế nhưng ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ ngày càng năng động thì liệu có mấy người chịu đựng được việc này phải không nào?

Theo Helino
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.