5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ

GD&TĐ - Dưới đây là những tiêu chuẩn sắc đẹp mà các thần tượng khác nhau đang phá vỡ để nổi bật theo phong cách cũng như cá tính của riêng mình.

K-Pop và văn hóa Hàn Quốc được biết đến là nơi có những tiêu chuẩn sắc đẹp vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên, có một số thần tượng đã phá vỡ những tiêu chuẩn này.

Điều đó không chỉ mang lại cảm giác cực kỳ sảng khoái mà còn mang đến sự đại diện cho những kiểu cơ thể, khuôn mặt mới và nhiều thứ khác trong ngành.

Dưới đây là những tiêu chuẩn sắc đẹp mà các thần tượng khác nhau đang phá vỡ.

1. Da rám nắng

5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ ảnh 1
5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ ảnh 2

Làn da sẫm màu của Jihyo (TWICE) khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc là làn da trắng sáng.

Jihyo dường như tỏa sáng khi cô ấy có một làn da rám nắng, và người hâm mộ đồng ý rằng nó phù hợp với cô ấy.

Jihyo thậm chí còn tự tin nói về làn da rám nắng và không hề cảm thấy tự ti hay xấu hổ về màu da đó.

2. Mắt nhỏ

5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ ảnh 3

Jimin của BTS được biết đến là người có đôi mắt nhỏ. Không hề cảm thấy tự ti, Jimin đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng nụ cười híp mắt của mình vô cùng đáng yêu.

Tương tự, JooE của Momoland cũng có đôi mắt nhỏ rất quyến rũ và xinh đẹp giúp cô ấy tỏa sáng dù trên sân khấu hay gặp gỡ người hâm mộ.

3. Thân hình đầy đặn

5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ ảnh 4

Seunghee của CLC trông thật đáng kinh ngạc với thân hình đầy đặn, điều mà các công ty giải trí hoặc cư dân mạng thường không khuyến khích.

Bên cạnh đó, Hwasa của MAMAMOO cũng là người được biết đến với những đường cong đáng yêu, có phần hơi mũm mĩm của mình.

4. Chiều cao khiêm tốn

5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ ảnh 5

Những thần tượng như Woozi của SEVENTEEN cho thấy mình là người nổi bật ngay cả khi chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m64). Việc sở hữu chiều cao như vậy không ngăn cản anh ấy trở thành một thỏi nam châm trên sân khấu.

Sự chênh lệch chiều cao đáng chú ý của Woozi với các thành viên khác cũng thực sự rất đáng yêu, và anh ấy được yêu mến vì điều đó!

5. Đa chủng tộc

5 tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Hàn đang bị các thần tượng K-Pop phá vỡ ảnh 6

Các thần tượng mang trong mình hai chủng tộc có thể cho thấy điều đó không phải là hiếm như HueningKai của TXT, người có cha là người Mỹ và mẹ là người Hàn Quốc.

Tương tự, Somi có bố là người Canada và mẹ là người Hàn Quốc. Cô ấy đã được yêu mến vì con người thật của mình và vẫn làm say đắm trái tim của hàng triệu người hâm mộ khi đứng thứ nhất trong Produce 101.

Chúng tôi hy vọng rằng các thần tượng có thể tiếp tục phá vỡ ranh giới từng chút một để tạo ra nhiều đại diện hơn cho những vẻ đẹp khác nhau trong ngành công nghiệp K-Pop!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ