5 sai lầm của vợ khiến chồng ra ngoài “tòm tem”

Trước sự lảng tránh, đôi khi còn là cấm vận của vợ về "chuyện ấy", đàn ông ắt phải lao ra ngoài tìm một người khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lí
5 sai lầm của vợ khiến chồng ra ngoài “tòm tem”

Bạn nghi ngờ hoặc phát hiện ra chồng ngoại tình, trước khi xả cơn bực tức lên anh ấy, hãy ngồi ngẫm lại xem, liệu bạn có mắc những sai lầm này?

Bạn chung thủy với chồng, vẫn tận tụy làm mọi việc trong nhà, vậy mà đùng một cái, bạn phát hiện ra chồng ngoại tình, thật đau đớn làm sao! Tất nhiên, anh ấy là người có lỗi. Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận lại chính bản thân mình, để xem, phải chăng vì một sai lầm nào đó mà bạn đẩy chồng vào chuyện lăng nhăng.

Dưới đây là những điều mà phụ nữ thường hay mắc phải khiến chồng chán và đi ngoại tình:

Cấm vận hoặc không đáp ứng tình dục

Đây là một trong những lí do hàng đầu khiến đàn ông phản bội . Nghe qua nó có vẻ hơi dục vọng thấp hèn nhưng thực tế nó cũng là một nỗi khổ của đàn ông. Với phụ nữ, khi hôn nhân kéo dài, kèm theo chuyện có con cái, họ thường vô tâm, thậm chí là trốn tránh chuyện quan hệ vì không còn hứng thú.

Tuy nhiên đàn ông thì khác. Họ vẫn khao khát được gần gũi, mặn nồng bên vợ. Trước sự lảng tránh, đôi khi còn là cấm vận của vợ, đàn ông ắt phải lao ra ngoài tìm một người khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lí này.

Phụ nữ cần phải nhớ, đàn ông cần tình dục không có nghĩa là họ bị sai khiến bởi dục vọng. Đấy là nhu cầu bản năng nhưng cũng là tình cảm mà họ dành cho vợ. Khi vợ không đáp ứng, họ sẽ chán nản và rời bỏ.

5 sai lam cua vo khien chong ra ngoai “tom tem” - 1

Với phụ nữ, khi hôn nhân kéo dài, kèm theo chuyện có con cái, họ thường vô tâm, thậm chí là trốn tránh chuyện quan hệ vì không còn hứng thú. Tuy nhiên đàn ông thì khác. Họ vẫn khao khát được gần gũi, mặn nồng bên vợ. (Ảnh minh họa)

Bị vợ làm tổn thương tới danh dự và sĩ diện

Có thể anh ấy không phải là một người quá hoàn hảo nhưng nếu như người chồng thường xuyên bị vợ hạ bệ trong mắt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp về việc anh ấy vụng về, không kiếm được nhiều tiền, yếu đuối… anh ấy sẽ dần chán nản và đi ngoại tình.

Với đàn ông, thể diện là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn thường xuyên đổ tội, chê bai và làm anh ấy phải xấu hổ với mọi người, nó thực sự là cách nhanh nhất để đẩy anh ấy đi tìm một người đàn bà khác mà anh ấy được tôn trọng hơn khi bên cạnh.

Cảm thấy bị bỏ rơi

Cuộc sống bận rộn kéo người phụ nữ đi khiến họ đôi khi lơ là chồng mình. Đàn ông cũng rất nhạy cảm. Họ sẽ cảm thấy buồn và cô đơn khi vợ túi bụi với hàng trăm việc và không ngó ngàng đến mình. Tuy nhiên, điều này khác hoàn toàn với việc bạn giám sát chồng mọi lúc, mọi nơi.

Đừng lúc nào cũng tra khảo anh ấy: “Anh đi đâu, với ai, làm gì, bao giờ về…”… Thay vào đó, hãy nhắn tin mỗi khi xa nhau: “Em nhớ anh”; “Nếu có thể, hãy về sớm với em nhé, em đợi anh”… Bằng cách đó, bạn sẽ kéo chồng trở về nhà và anh ấy thấy được tình yêu , sự quan tâm của vợ.

5 sai lam cua vo khien chong ra ngoai “tom tem” - 2

Với đàn ông, thể diện là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn thường xuyên đổ tội, chê bai và làm anh ấy phải xấu hổ với mọi người, nó thực sự là cách nhanh nhất để đẩy anh ấy đi tìm một người đàn bà khác mà anh ấy được tôn trọng hơn khi bên cạnh. (Ảnh minh họa)

Hiểu lầm vợ

Bí mật trong hôn nhân kéo theo rất nhiều hệ lụy, một trong số đó là sự hiểu lầm tai hại. Đừng giữ kín điều gì đó cho riêng mình, nhất là câu chuyện về tình cũ. Có thể bạn sẽ khiến chồng hiểu lầm, cho rằng bạn không yêu chồng và rồi anh ấy sẽ tìm đến người đàn bà khác. Hãy nhớ, cởi mở là cách để gắn bó với nhau nhiều hơn.

Quá lắm lời, cằn nhằn

Lỗi nhỏ mà người phụ nữ nào cũng mắc phải thường là nguyên nhân khiến đàn ông đi ngoại tình. Hãy hình dung xem, bên ngoài kia, có nhiều cô gái trẻ sẵn sàng ôm lấy chồng bạn, thủ thỉ những lời ngọt ngào đường mật, trong khi đó về nhà, bạn liên tục cáu gắt, cằn nhằn… thử hỏi, anh ấy có thể không rung động và sa ngã?

Trong những thời điểm nhạy cảm, đặc biệt là khi anh ấy thất bại, sự cằn nhằn khó chịu của bạn là thứ đẩy anh ấy đi ngoại tình nhanh nhất. Hãy chắc chắn rằng, nếu có gì đó cần góp ý, thay vì đi ra đi vào làu bàu, hãy ngồi xuống, nói chuyện với chồng một cách thẳng thắn và dừng mọi phàn nàn sau cuộc nói chuyện đó.

Theo eva.vn