Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

5 kiểu người dễ phản bội trong tình yêu nhất

16/07/2020, 00:17 GMT+7 | Gia đình

1. Người có ''tiền sử'' phản bội

Cổ nhân có câu: "Ngựa quen đường cũ'', đấy chính xác là đang nói về những kẻ từng phản bội, lừa dối người khác. Đây là kiểu người có xu hướng dễ dàng lặp lại lỗi lầm với những người sau. Tất nhiên là vẫn có những ngoại lệ đấy, nhưng bạn đừng hi vọng quá nhiều để nhận về thất vọng mà thôi.

2. Đàn ông giàu và phụ nữ nghèo

Một người đàn ông khi trong tay có vật chất đủ đầy, tiền bạc đếm không xuể thì đây là thời điểm anh ta rất dễ sa ngã vào những cám dỗ. Bởi vì có tiền có quyền nên anh ta có phép bản thân được thử nhiều ''của ngon vật lạ'' trên đời này.

Ngược lại thì khi phụ nữ sống trong nghèo khổ, họ dễ dàng tìm kiếm người đàn ông sẵn sàng hỗ trợ tài chính chính cho mình hơn so với kiểu đàn bà thành đạt.

(ảnh minh họa)

3. Người chỉ biết yêu chính mình

Những người chỉ biết yêu bản thân thì lúc nào sống ích kỷ và chỉ biết đến bản thân mình. Đối với họ, họ chẳng quan tâm đến cảm xúc của đối phương như thế nào, cảm nhận ra làm sao. 

Họ chỉ quan tâm tới tình yêu mình nhận được và cảm thấy hài lòng khi thỏa mãn bằng tình yêu từ người khác mà thôi.

4. Người nghiện mạng xã hội

Ảnh minh họa.
Nếu có thể, hãy hạn chế đối phương của mình hạn chế sử dụng mạng xã hội. Bởi những người quá tham gia nhiều hoạt động truyền thông thì chẳng có tâm trí đâu mà tham gia đến các mối quan hệ thực tế bên ngoại. Hơn nữa mạng xã hội là nơi quá hoàn hảo để ngoại tình và bắt cá hai tay.

5. Khi tuổi tác bước sang ngưỡng cửa mới

Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng sự thật thì khi ở độ tuổi 29, 39, 49 thì sẽ ngoại tình hơn ở giai đoạn khác. Đây là lý do độ tuổi đóng một thập kỷ cũ và mở ra một thập kỷ mới.

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm