5 cầu thủ được bổ sung cho tuyển Việt Nam gồm những ai?

GD&TĐ - Chia tay với 4 cầu thủ, HLV Park Hang Seo cũng đã đôn thêm 5 cầu thủ của lứa U22 lên tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị vòng loại cuối World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo bổ sung 5 cầu thủ U22 cho tuyển quốc gia.
HLV Park Hang Seo bổ sung 5 cầu thủ U22 cho tuyển quốc gia.

Mới đây, ban lãnh đạo ĐT U22 Việt Nam đã tiến hành rút gọn danh sách sau hơn một tháng rèn quân. Theo đó, 4 cầu thủ đầu tiên nói lời chia tay với các đồng đội là Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hồng Sơn (Hà Nội), Phạm Mạnh Cường (Viettel) và Nguyễn Đình Sơn (Nam Định).

Trợ lý Kim hy vọng 4 cầu thủ trẻ sẽ tiếp tục rèn luyện để hướng đến những đợt tập trung tiếp theo của đội tuyển U22 Việt Nam.

Chia tay với 4 cầu thủ, HLV Park Hang Seo cũng đã đôn thêm 5 cầu thủ của lứa U22 lên tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị vòng loại cuối World Cup 2022.

5 tài năng trẻ HLV Hàn Quốc trao cơ hội của U22 Việt Nam là Đặng Văn Tới, Lê Xuân Tú (Hà Nội FC), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Trần Văn Đạt (CAND) và Nhâm Mạnh Dũng (Viettel FC).

Đây đều là những nhân tố đã gây được ấn tượng trong các buổi tập cũng như thi đấu trong các trận giao hữu với ĐTQG Việt Nam và được BLV đánh giá cao.

Văn Tới và Xuân Tú là hai tài năng trẻ của Hà Nội FC còn Văn Đạt đã thể hiện được những tố chất của mình trong màu áo CLB CAND. Nhâm Mạnh Dũng hay Liễu Quang Vinh cũng đã có được những trận đấu đầy ấn tượng trong màu áo CLB ở sân chơi V.League.

Sau trận đấu với ĐT Australia, các thành viên của ĐT Việt Nam đang trong 1 tuần nghỉ ngơi, trước khi tập trung trở lại vào ngày 16/9 tới.

Các cầu thủ ở Hà Nội sau khi có kết quả âm tính với Covid-19 sẽ được về thăm gia đình. Những cầu thủ còn lại không thể trở về nhà sẽ ở lại sinh hoạt tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Riêng thủ thành Đăng Văn Lâm đã bay sang Nhật Bản để hội quân cùng CLB Cerezo Osaka và chỉ có thể trở về tuyển trong đợt FIFA Days tiếp theo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tập thơ "Cùng Việt Nam" gồm hơn 40 bài thơ được các tác giả người Tây Ban Nha sáng tác.

Ra mắt tập thơ phản chiến từng bị cấm

GD&TĐ - Đây là tập thơ phản chiến của các nhà thơ Tây Ban Nha, từng bị cấm vì nội dung phản đối chiến tranh, nay lần đầu tiên đến với bạn đọc Việt Nam.

Chủ tịch nước Lương Cường phát biểu tại Hội thảo khoa học quốc tế “50 năm thống nhất đất nước: Vai trò kiến tạo hòa bình của ngoại giao trong lịch sử và hiện tại”. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Phát biểu của Chủ tịch nước Lương Cường tại hội thảo quốc tế về vai trò kiến tạo hòa bình của ngoại giao

Sáng 23/4, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức buổi Hội thảo quốc tế với chủ đề “50 năm Thống nhất đất nước: Vai trò kiến tạo của Ngoại giao trong lịch sử và hiện tại”. Chủ tịch nước Lương Cường đã tới dự và có bài phát biểu định hướng quan trọng.