5 bí mật của Ninh Dương Lan Ngọc

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ với Huy Khánh những thông tin thú vị "có một không hai" về mình.
5 bí mật của Ninh Dương Lan Ngọc

1. Thích thắt tóc bím

Ninh Dương Lan Ngọc rất thích để tóc dài, thắt lại thành từng bím. Nữ diễn viên phim Cánh đồng bất tận tâm tình, mỗi khi thắt bím, cô thấy mình rất dịu dàng và đúng chuẩn cô gái nông thôn Việt Nam duyên dáng.

Lan Ngọc xinh tươi với hai bím tóc.
Lan Ngọc xinh tươi với hai bím tóc. Ảnh: Trí Đặng.

2. Bạn nhảy Daniel từ chối Lan Ngọc

Sau thành công ở lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc càng ghi dấu đậm trong lòng khán giả khi đoạt giải quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015. Đồng hành cùng với cô là người bạn nhảy điển trai Daniel.

Lan Ngọc bật mí nghi án tình cảm với người bạn nhảy: “Khi hợp tác với Daniel, tôi có nói với Nhồ (Nhồ là tên thật mật Lan Ngọc gọi Daniel) về Việt Nam sống với Ngọc đi, nhưng bảo không có thích Ngọc".

3. Ế vì... quá đẹp

Cái duyên hài hước của Lan Ngọc còn thể hiện khi Huy Khánh hỏi về chuyện tình cảm, mẫu đàn ông lý tưởng, về người cũ lẫn người mới. Chống chế cho tình trạng ế ở hiện tại, nữ diễn viên cười nói: “Vì mình cũng… đẹp đẹp một chút, dễ thương một chút nên nhiều người theo đuổi lắm, mà người ta theo đuổi nhiều vậy thì mình cũng phải lựa chọn một chút chứ".

4. Từng mơ ước trở thành công an

Ngày càng khẳng định tiềm năng và cái duyên với nghệ thuật, tuy nhiên, ít ai biết, nghệ thuật vốn không phải là lựa chọn đầu tiên của Ninh Dương Lan Ngọc khi đặt chân lên Sài Gòn. Trả lời thắc mắc của MC Huy Khánh về công việc mơ ước nếu không trở thành diễn viên, cô nàng dõng dạc tuyên bố: “Em thích trở thành công an giao thông, nhưng mơ ước đó đã bị dập tắt từ khi thi đại học".

Không đậu vào ngôi trường mơ ước, Lan Ngọc thi và theo học trường Đại học sân khấu, từng bước trưởng thành trên con đường diễn xuất.

Huy Khánh cho biết, từ ngày nắm chức Hội trưởng chương trình Hội hâm mộ showbiz, Lan Ngọc là vị khách mời gây cho anh nhiều sự bất ngờ nhất
Huy Khánh cho biết, Lan Ngọc là khách mời gây cho anh nhiều sự bất ngờ nhất. Ảnh: Trí Đặng.

5. Cover bản hit "Dấu mưa" theo phong cách Hồ quảng

Dù tự nhận mình sở hữu “giọng hát thảm họa”, nhưng chính sự sáng tạo giúp Ninh Dương Lan Ngọc tạo nên phiên bản “độc - lạ - khó quên” cho bản hit đình đám Dấu mưa của Trung Quân. Cô nàng cover bản nhạc rất độc đáo theo phong cách Hồ quảng “tự chế”. Theo Huy Khánh – hội trưởng của chương trình Hội hâm mộ showbiz thì Lan Ngọc là vị khách mời mang đến cho anh nhiều bất ngờ và thú vị nhất từ đầu chương trình đến nay.

Theo news.zing.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.