Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

4 sở thích đặc biệt của con gái tỷ phú giàu nhất châu Á

27/05/2020, 17:05 GMT+7 | Văn hóa
Isha Ambani là con gái duy nhất của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, người giàu nhất châu Á với tài sản hơn 60 tỷ USD. Cùng với các anh em trai, Isha là một trong những người thừa kế tỷ đô trẻ tuổi nhất thế giới.Isha Ambani là con gái duy nhất của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, người giàu nhất châu Á với tài sản hơn 60 tỷ USD. Cùng với các anh em trai, Isha là một trong những người thừa kế tỷ đô trẻ tuổi nhất thế giới.
Đam mê tiệc tùng: Isha Ambani thường xuyên tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè. Đám cưới của cô vào năm 2018 được mệnh danh là bữa tiệc của năm tại Ấn Độ. Đám cưới hoành tráng này bắt đầu với hàng loạt sự kiện trước lễ cưới. Tuy nhiên, hồi tháng 3, Isha vấp phải chỉ trích khi tổ chức một bữa tiệc quy mô lớn trong bối cảnh Ấn Độ và nhiều quốc gia khác đang thực hiện các biện pháp khuyến khích giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19. Ảnh: Instagram.

Mặc lại đồ cũ: Tái sử dụng đồ cũ - tức là mặc lại một trang phục cho nhiều sự kiện khác nhau, là xu hướng mà nhiều người nổi tiếng theo đuổi. Dù sinh ra trong nhung lụa và thừa điều kiện để chỉ diện mỗi trang phục một lần như nhiều cậu ấm cô chiêu khác trên thế giới, Isha vẫn theo đuổi xu hướng này. Đầu năm nay, ái nữ nhà Ambani xuất hiện trong một bữa tiệc cưới với trang phục cô từng mặc ở một sự kiện năm trước đó. Ảnh: Vogue.

Tham gia các sự kiện từ thiện: Là một nữ doanh nhân trẻ bận rộn, Isha vẫn luôn dành thời gian để tổ chức và tham gia các sự kiện từ thiện. Tháng 5/2019, Isha đồng sáng lập Elbi, một website giúp quảng bá các hoạt động từ thiện và thậm chí mang lại lợi nhuận cho những người làm từ thiện. 
Cũng trong năm ngoái, cô tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho một trường nữ sinh tại Jaisalmer, Rajasthan, và giúp mẹ, bà Nita Ambani, xây dựng một thế giới thần tiên dịp Giáng sinh cho trẻ em kém may mắn. Ảnh: New18.

Sưu tầm trang sức: Bộ sưu tập trang sức của Isha Ambani là độc nhất vô nhị. Nữ thừa kế 28 tuổi thường không đeo vòng cổ, hoa tai hay phụ kiện đắt tiền. Tuy nhiên, những hình ảnh tại tiệc cưới và các sự kiện trước tiệc cưới của Isha cho thấy cô sở hữu bộ sưu tập trang sức có một không hai. Kim cương, ngọc bích là hai trong số những loại đá quý yêu thích của Isha và chúng được kết hợp cùng vàng. Ảnh: Her Zindagi.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm