4 con giáp chuyển mình thần tốc, tài lộc dồi dào trong tháng 7

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong tháng 7 này, đây là những con giáp sẽ có khả năng thăng tiến thần tốc, được quý nhân giúp đỡ.
 4 con giáp chuyển mình thần tốc, tài lộc dồi dào trong tháng 7

Tuổi Tý: Tài vận suy giảm

Tháng 7 khá khó khăn và thách thức. Đây là thời điểm bạn cần phải nhắc nhở bản thân giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, bởi hành xử nóng nảy chỉ khiến mọi việc càng dễ lâm vào ngõ cụt.

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ tương xung, con giáp này thường xuyên vướng phải mâu thuẫn, xích mích với người khác. Những cuộc tranh cãi xảy ra liên tiếp khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ, thậm chí bạn còn tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong mắt người khác. Một số người thiếu tập trung vào công việc, ham vui, nhẹ dạ cả tin cũng dễ vướng vào bẫy của kẻ xấu.

Phương diện tài lộc không khá khẩm hơn khi bạn chưa tìm được hướng đi chính xác cho mình. Lại thêm Đại Hao chiếu mệnh, bạn dễ chi tiêu phung phí cho những mục đích không chính đáng, một số người nông nổi dễ đầu tư lầm chỗ, khiến tình hình tài chính suy giảm, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 7/2023 Đông phương của 12 con giáp quan hệ vợ chồng cũng không mấy hài hòa. Bạn thậm chí vì buồn chán với hoàn cảnh hiện tại mà nghĩ tới việc tìm kiếm thú vui ở bên ngoài.

Hãy dừng ngay hành động sai trái này lại bởi bạn đang làm tổn thương những người thân yêu, gần gũi nhất với mình. Cùng với đó, bạn cũng đang đẩy bản thân vào cảnh tai tiếng.

Tuổi Sửu: Hành xử chưa tốt

Tháng này, mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt hoặc xấu chủ yếu là do thái độ của bản mệnh khi đối diện và giải quyết các tình huống bất ngờ.

Tương Hại giáng họa, con giáp này thường xuyên mất kiên nhẫn, hành xử thất thường khiến mọi người xung quanh khó hiểu. Bạn nên thể hiện rõ ràng mong muốn hoặc ý định của mình cho người khác cùng biết, đặc biệt là khi bắt tay vào làm công việc nhóm, như vậy thì các nhiệm vụ được giao mới có thể hoàn thành trôi chảy.

Tình hình tài chính cũng chưa có nhiều biến động rõ rệt. Bạn có thể là người chăm chỉ và cẩn thận đấy, song phương thức kiếm tiền của bạn có thể đã quá cũ kĩ, lối mòn nên không còn thu hút được lượng khách dồi dào như dự kiến.

May mắn tình cảm lại là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người thân nên khi về đến nhà, mọi phiền não cũng đã tan biến rất nhiều. Người nhà cũng tạo thêm động lực cho bạn đối diện với khó khăn, không buông xuôi, đầu hàng nghịch cảnh.

Tuổi Dần: Tương đối khó khăn

Theo tử vi hàng tháng, đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với người tuổi Dần. Bạn cần tự tìm động lực cho mình để có thể cố gắng vươn lên. Hãy coi những vấn đề mình gặp phải lúc này là yếu tố cần thiết giúp bản thân tiến bộ.

Do có Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt tác động, bản mệnh có thể cảm thấy nhiều công việc đang làm lâm vào bế tắc. Nhiều sự cố bất chợt xảy ra khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để ứng phó. Thậm chí, có những người còn đánh mất phương hướng của mình, không biết mình cần phải làm gì mới có thể vượt lên trên nghịch cảnh.

Những khó khăn trong công việc cũng khiến tài lộc khó có bước phát triển. Thời điểm hiện tại, bạn nên hạn chế mở rộng quy mô làm ăn của mình. Đừng nóng vội chạy theo bước chân của người khác, bởi bạn cần thời gian để đánh giá lại những gì mình đã và đang làm, nếu có vấn đề gì thì cần nhanh chóng rút kinh nghiệm và sửa chữa ngay.

Ngũ hành tương khắc cũng ảnh hưởng xấu đến phương diện tình duyên. Bản mệnh thường xuyên bất an, lo lắng, buồn phiền vì những vấn đề ngoài cuộc sống nhưng lại không muốn tâm sự với nửa kia của mình. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này, mối quan hệ giữa đôi bên sẽ ngày càng trở nên xa cách, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ xấu chen chân.

Tuổi Mão: Thuận buồm xuôi gió

Theo tử vi 12 con giáp, cục diện Mão Mùi Tam Hợp dự báo hứa hẹn nhiều thành công đến với người tuổi Mão. Tất nhiên, những thành quả tốt đẹp sẽ không tự động tìm tới, bạn cần phải luôn quyết tâm và cố gắng thì mới đạt được điều mà mình mong muốn.

Quan Đới phù trợ, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước phát triển rõ rệt. Con giáp này hãy luôn duy trì trạng thái hăng hái, tích cực, sẵn sàng nhận các công việc khó, không ngại nhận thêm các nhiệm vụ, như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng ghi điểm trong mắt cấp trên. Khi đã nắm trong tay cơ hội phát triển, bạn hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

Tài lộc nhìn chung cũng khá dư dả, chủ yếu là do công việc thuận lợi nên bạn không thiếu các khoản tăng lương, thưởng nóng. Với người làm ăn kinh doanh, có thể bạn chưa thu được quá nhiều lợi nhuận bởi bạn vẫn đang ở giai đoạn bắt đầu gây dựng sự nghiệp hoặc danh tiếng. Tuy nhiên, những dấu hiệu phát triển tích cực sẽ giúp bạn có thêm niềm tin.

Phương diện tình cảm cũng có tin vui báo về. Con giáp này hãy luôn cởi mở trong giao tiếp, buông bỏ những nỗi buồn trong quá khứ, như vậy thì bạn sẽ nhận thấy xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người đáng để yêu thương.

Tuổi Thìn: Hung nhiều hơn cát

Theo tử vi tháng mới, là thời điểm hung vận lấn át cát vận đối với người tuổi Thìn. Bạn phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, song đó đây vẫn tiềm ẩn các cơ hội, nếu bạn nắm bắt được thì hoàn toàn có cơ hội xoay chuyển tình thế.

Dưới tác động của Hung tinh, con giáp này dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi trong công việc. Mọi người có ý kiến khác nhau mà không ai chịu nhường ai nên mọi việc tiến triển rất khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn phải luôn đề phòng kẻ xấu ném đá sau lưng, bày trò gây cản trở công việc của mình.

Phương diện tài lộc cũng khá ảm đạm, điềm phá tài luôn rình rập đe dọa túi tiền của bạn. Vì thế, việc đầu tư kinh doanh trong tháng này cần hết sức cẩn thận, tốt nhất là bạn vẫn nên tập trung hoàn thành các dự án còn dang dở của mình, những lời mời đầu tư mới thì cần thời gian để bình tĩnh cân nhắc.

May mắn phương diện tình duyên lại là một điểm sáng rực rỡ trong vận trình của bạn. Nhiều cát tinh soi chiếu đem tới cho bạn rất nhiều cơ hội gặp gỡ người ưng ý. Chỉ cần bạn mở lòng và nhiệt tình trò chuyện với người khác thì rất dễ lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Tuổi Tỵ: Tự thân mang họa

Bước sang tháng mới, người tuổi Tỵ phải đối diện với nhiều khó khăn và thách thức, song như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội để vươn lên. Tháng này thành công hay thất bại phần lớn phụ thuộc vào hành động của chính bạn.

Trên phương diện sự nghiệp có Hung tinh tác động, bản mệnh thường xuyên nóng nảy, thích khiêu khích người khác. Con giáp này cần ý thức được vai trò và vị thế của mình, đừng coi mình là người tài giỏi nhất mà tỏ ra coi thường người khác. Nếu bạn không biết mình đang đứng ở đâu thì bạn sẽ không tìm được hướng đi chính xác cho mình, đồng thời mãi giậm chân tại chỗ.

Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng chưa có những dấu hiệu phát triển tích cực. Bản mệnh cần phải kiểm chứng thông tin kĩ càng trước khi đưa ra các quyết định làm ăn kinh doanh, nếu không dễ rơi vào cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn.

Bên cạnh đó, nếu các dự án của bạn bị nhiều người phản đối thì bạn cần bình tĩnh lại để cân nhắc, chớ nên cứng đầu cứng cổ làm mọi việc theo ý mình.

Chuyện tình cảm cũng là điều mà bản mệnh cần phải lưu ý. Bạn chớ nên trút những áp lực mà mình phải chịu đựng ngoài xã hội lên đầu nửa kia. Tốt nhất, hãy tâm sự và trao đổi mọi chuyện với đối phương, có thể nửa kia sẽ đưa ra những ý kiến góp ý hữu ích giúp bạn vượt qua được khó khăn.

Ngọ: Sự nghiệp rộng mở

Tháng này, đem lại khá nhiều điều may mắn cho người tuổi Ngọ, trên mọi phương diện cuộc sống. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội đến với mình nếu muốn cuộc sống bước sang trang mới.

Tam Hội phù trợ, con giáp này xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn thậm chí gặp gỡ được quý nhân và được giới thiệu cho những cơ hội phát triển đáng quý. Nếu bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân thì cơ hội thăng tiến gần ngay trước mắt. Tất nhiên, để gặt hái thành công thì bạn vẫn sẽ cần phải bỏ công bỏ sức ra làm việc.

Tình hình tài chính cũng có những bước chuyển đáng kể, nhờ vậy mà bạn không còn phải lo lắng đến chuyện chi tiêu như trước đây nữa. Con giáp này tạo dựng được lòng tin với khách hàng nên lượng khách đổ đến mua hàng ngày một đông đúc. Ngoài ra, bạn cũng phát hiện ra được điểm mạnh của mình để có thể phát triển đúng định hướng.

Phương diện tình cảm có nhiều cát tinh chủ đào hoa xuất hiện, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng triển vọng. Thêm vào đó, bạn còn rất cởi mở và thân thiện, vì vậy bạn dễ gây thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Tuy nhiên, với người đã lập gia đình thì bạn nên chú ý giữ khoảng cách với người khác.

Tuổi Mùi: Thiên thời địa lợi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong tháng 7 DL này. Bạn nên tin tưởng vào bản thân và chủ động nắm bắt các cơ hội, chớ nên để những lo âu, muộn phiền, tự ti khiến mình lùi bước.

Được Nhị Hợp trợ vận, đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ có sự đoàn kết, nhất trí giữa mọi người mà công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, nhân duyên hài hòa còn giúp bạn có cơ hội gặp được quý nhân, được quý nhân chỉ ra hướng đi mới cho sự nghiệp.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng sẽ đem tới nhiều lợi ích cho bản mệnh. Bạn có thể làm quen được với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng, giúp bạn kiếm được tiền về trong túi. Nếu có ý tưởng kinh doanh nào mới thì bạn nên mạnh dạn triển khai, dù có thể bạn sẽ phải vất vả nhiều hơn, lo âu nhiều hơn, song tương lai rất triển vọng.

Phương diện tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ. Được Bách Việt chiếu mệnh, con giáp này dễ trở nên nổi bật trong mắt mọi người xung quanh. Người độc thân dễ nhận được lời bày tỏ hoặc ngỏ ý làm quen từ người khác giới. Bạn nên mở lòng mình và thử cho một người nào đó cơ hội xem sao.

Tuổi Thân: Sa sút nhiều mặt

Theo tử vi nhiều khó khăn ập đến với người tuổi Thân trong tháng 7 này, đòi hỏi bạn phải thực sự cố gắng vươn lên, chớ nên nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng. Nếu bạn bỏ cuộc thì công lao từ trước đến nay đều đổ sông đổ bể.

Dưới ảnh hưởng của sao Bệnh, con giáp này thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, không có tinh thần làm việc. Thái độ làm việc đối phó, lơ là có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc. Hãy nghiêm khắc hơn với bản thân mình, đồng thời nếu cảm thấy việc nào vượt quá khả năng của mình thì nên chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để nhanh chóng giải quyết, chớ nên im lặng cho qua.

Việc làm ăn cũng vướng phải nhiều khó khăn bởi bạn thường xuyên chậm chân so với đối thủ, khiến các khoản lãi lời chẳng được như xưa, lượng khách hàng cũng có dấu hiệu sụt giảm. Thêm vào đó, bản mệnh còn dễ phải tốn tiền cho các hoạt động thuốc men, khám chữa bệnh, khiến khoản tiền vốn đã eo hẹp lại càng eo hẹp hơn.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều khởi sắc, thậm chí rơi vào cảnh ảm đạm. Vợ chồng bạn chỉ quan tâm đến việc của mình, không quan tâm đến nhau nên mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Nếu không biết trân trọng những gì mình đang có và tìm cách hàn gắn thì tương lai, bạn sẽ phải rất hối tiếc đấy.

Tuổi Dậu

Bước sang tháng, vận trình của người tuổi Dậu nhìn chung khá trầm lắng, chủ yếu là do tinh thần của bạn thiếu tập trung, thiếu hăng hái, thường hay suy nghĩ tiêu cực nên không dám thử thách bản thân.

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tử, sự nghiệp khó có thể đạt được những bước tiến lớn. Thậm chí, bạn còn phải tìm cách để thường xuyên khích lệ bản thân. Đừng vì khó khăn nhất thời mà nghĩ đến việc từ bỏ. Nếu có công việc nào vượt quá khả năng giải quyết, bạn cũng có thể xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, không nên một mình ôm hết mọi vấn đề.

Phương diện tài lộc nhìn chung cũng chưa có bước phát triển đáng kể. Con giáp này cần cố gắng hoàn thành cho tốt những dự án còn dang dở, như vậy thì bạn mới đảm bảo được mức thu nhập ổn định. Còn nếu bỏ dở giữa chừng, bạn vừa tốn công tốn sức lại vừa uổng phí những khoản đầu tư đã bỏ ra từ trước đó.

Ngũ hành tương khắc cũng đem tới nhiều tác động tiêu cực cho vận trình tình duyên của bản mệnh. Bạn và người ấy ngày một lạnh nhạt với nhau. Nếu các quan điểm bất đồng không được giải quyết nhanh chóng, khoảng cách đôi bên sẽ ngày một xa xôi hơn. Nếu còn quý trọng những gì mình đang có, bạn nên chủ động hạ cái tôi xuống và thử tìm cách trò chuyện với nửa kia.

Tuổi Tuất: Có khởi sắc nhất định

Tử vi tháng mới nói rằng, vận trình của người tuổi Tuất biến động khá khó lường trong thời điểm này. Cát tinh và hung tinh đồng thời soi chiếu, bạn cần phải thực sự tỉnh táo để đưa ra những cách ứng phó đúng đắn nhất trong những tình huống khác nhau.

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, bản mệnh có cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Hơn nữa, nhờ sự nhiệt tình, năng nổ, bạn sẵn sàng bắt tay vào những công việc khác nhau, gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp với mọi người. Tuy nhiên, bạn cần tránh thái độ nóng vội, cả thèm chóng chán, nhiệt tình lúc đầu nhưng sau đó khi công việc vào guồng lại thành ra bỏ bê, lơ là.

Phương diện tài lộc có những bước tiến nhất định, song có thể chưa thực sự vững chắc. Bạn cần phải chắc chắn hơn trong những quyết định của mình, làm việc gì cũng cần cố gắng hết sức, không nên nghĩ đến việc dựa dẫm hoặc chiếm đoạt của người khác. Ngoài ra, khi chi tiêu bạn vẫn cần có một khoản dự phòng, đề phòng những sự cố bất ngờ.

May mắn là tình duyên của bản mệnh lại khá sáng sủa. Người độc thân có thể dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ tính cách vui vẻ, hài hước của mình. Đi đến đâu bạn cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông. Với người đã có đôi, quan hệ giữa bạn và người ấy hòa hợp là vì đôi bên luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau.

Tuổi Hợi: Tin vui tới tấp

Theo tử vi tháng 7 DL đem tới nhiều điều may mắn cho người tuổi Hợi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng mọi phương diện cuộc sống của mình đều có bước cải thiện đáng kể.

Nhờ có Tam Hợp giúp sức, bạn gặt hái được nhiều thành công trên phương diện sự nghiệp. Nếu ai tham gia thi cử, tuyển dụng thì có thể nhận được tin tốt, mọi cố gắng bạn bỏ ra đã được đền đáp. Với người có công việc ổn định thì bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa, mọi người đoàn kết và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Công việc thuận lợi cũng kéo theo tình hình tài chính có những chuyển biến đáng mừng. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội nhận được khoản thưởng nóng hậu hĩnh. Với người làm kinh tế, tháng này tài lộc dồi dào là lúc thích hợp để bạn ký kết hợp đồng với đối tác, mở rộng quy mô làm ăn, sản xuất của mình.

Phương diện tình cảm cũng báo về nhiều tin vui. Vợ chồng bạn đồng sức đồng lòng trong mọi việc nên chẳng khó khăn nào có thể cản bước hai người. Người còn độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho các đối tượng khá phù hợp. Bạn nên dành thời gian cân nhắc đối phương.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.