4 bài tập chắc chắn sẽ giảm mỡ bụng tại nhà

Những bài tập dưới đấy sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng ngay tại nhà hiệu quả.
4 bài tập chắc chắn sẽ giảm mỡ bụng tại nhà

Tập bóng

bài tập giảm béo bụng
Dùng bóng tập tại nhà sẽ giúp bạn giảm béo bụng rất đơn giản.

Đặt khuỷu tay trên bóng. Thu bụng chặt, giữ trọng lượng thân trên tay (ngực không chạm bóng), duỗi hai chân thẳng phía sau, bàn chân ngang chiều rộng hông. Giữ thân thành một đường thẳng. Sau khi đã vững trên bóng, từ từ lăn bóng ra để tạo áp lực lên bụng. Thực hiện từ từ động tác đưa bóng ra vào khoảng 10-15 phút. Tăng độ khó bằng cách tăng số lần và lăn bóng ra xa hơn.

Bài tập vặn mình

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, sẽ giảm béo nhanh chóng cho vòng eo. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

Tập Aerobic giảm trọng lượng

bài tập giảm béo bụng
Tập Aerobic là cách vận động toàn thân giúp chúng mình đốt cháy 600 calo mỗi giờ.

Tập Aerobic là cách vận động toàn thân giúp chúng mình đốt cháy 600 calo mỗi giờ, mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối, quyến rũ và một tinh thần tươi trẻ, đầy sức sống. Hãy tham gia vào các lớp tập Aerobic cùng phái yếu để chia sẻ với nhau một vài cách giảm béo kết quả tốt, giúp chúng ta có tinh thần tập luyện hơn và thư giãn hơn.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Theo Phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Món chi chi của ngoại

GD&TĐ - Cốc nước chi chi của ngoại có vị ngòn ngọt nơi cuống họng, thơm thơm ngay đầu mũi làm con mê mẩn từ lúc lên ba, lên bốn.