3 tổ chức tư vấn giáo dục, đào tạo và hướng nghiệp ký kết hợp tác

GD&TĐ - Ngày 5/5, Tổ chức giáo dục và tư vấn du học Mỹ AEG cùng Tổ chức giáo dục hướng nghiệp quốc tế Mr. Q và Trung tâm đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực và Hướng nghiệp Jobway đã ký kết hợp tác.
Ba tổ chức về tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp trong giáo dục chính thức hợp tác
Ba tổ chức về tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp trong giáo dục chính thức hợp tác

Việc hợp tác nhằm mục đích tạo ra nhiều chương trình mới lạ cung cấp kỹ năng, kiến thức, ngoại ngữ và định hướng nghề nghiệp tương lai từ sớm cho các em học sinh như:  Mô hình lớp học vui vẻ, STEAM CLUB, các hội thảo tâm lý giáo dục hằng tuần giúp giải tỏa áp lực cho học sinh và phụ huynh.

Học sinh không những được tắm mình trong ngoại ngữ một cách đầy tự nhiên mà còn được quan tâm đến việc trang bị kỹ năng sống, khai phá tiềm năng, tìm được niềm vui, niềm say mê trong học tập và định hướng nghề nghiệp hạnh phúc.

Chương trình hợp tác cũng đồng thời mở ra cho các em học sinh nhiều cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, toàn diện, kiến tạo tương lai, định hướng công dân toàn cầu cho đông đảo thế hệ trẻ Việt Nam.

Chương trình cũng công bố nguồn học bổng là các lớp học Tiếng Anh theo chuẩn STEAM độc quyền, song song với gói chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh (Ưu tiên là con em của thầy cô giáo - tập thể y bác Sĩ - nhà báo -  những người đã hết lòng hết sức trong tuyến đầu chống dịch trong suốt thời gian qua.) 

AEG((American Education Group) là đơn vị chính thức giới thiệu chương trình Anh ngữ sử dụng phương pháp STEAM tại Việt Nam vào mùa hè năm 2015.  

Các khách mời trải nghiệm
Các khách mời trải nghiệm

Với việc hợp tác cùng Tổ chức giáo dục hướng nghiệp quốc tế Mr. Q  và Trung tâm đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực và Hướng nghiệp Jobway,  AEG sẽ mang đến nhiều chương trình giáo dục toàn diện hơn, giúp học sinh được cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng,  tìm được niềm vui, niềm say mê trong học tập và nghề nghiệp phù hợp. Hợp tác cũng đồng thời mở ra cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, toàn diện cho đông đảo học sinh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ