3 tổ chức tư vấn giáo dục, đào tạo và hướng nghiệp ký kết hợp tác

GD&TĐ - Ngày 5/5, Tổ chức giáo dục và tư vấn du học Mỹ AEG cùng Tổ chức giáo dục hướng nghiệp quốc tế Mr. Q và Trung tâm đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực và Hướng nghiệp Jobway đã ký kết hợp tác.
Ba tổ chức về tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp trong giáo dục chính thức hợp tác
Ba tổ chức về tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp trong giáo dục chính thức hợp tác

Việc hợp tác nhằm mục đích tạo ra nhiều chương trình mới lạ cung cấp kỹ năng, kiến thức, ngoại ngữ và định hướng nghề nghiệp tương lai từ sớm cho các em học sinh như:  Mô hình lớp học vui vẻ, STEAM CLUB, các hội thảo tâm lý giáo dục hằng tuần giúp giải tỏa áp lực cho học sinh và phụ huynh.

Học sinh không những được tắm mình trong ngoại ngữ một cách đầy tự nhiên mà còn được quan tâm đến việc trang bị kỹ năng sống, khai phá tiềm năng, tìm được niềm vui, niềm say mê trong học tập và định hướng nghề nghiệp hạnh phúc.

Chương trình hợp tác cũng đồng thời mở ra cho các em học sinh nhiều cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, toàn diện, kiến tạo tương lai, định hướng công dân toàn cầu cho đông đảo thế hệ trẻ Việt Nam.

Chương trình cũng công bố nguồn học bổng là các lớp học Tiếng Anh theo chuẩn STEAM độc quyền, song song với gói chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh (Ưu tiên là con em của thầy cô giáo - tập thể y bác Sĩ - nhà báo -  những người đã hết lòng hết sức trong tuyến đầu chống dịch trong suốt thời gian qua.) 

AEG((American Education Group) là đơn vị chính thức giới thiệu chương trình Anh ngữ sử dụng phương pháp STEAM tại Việt Nam vào mùa hè năm 2015.  

3 tổ chức tư vấn giáo dục, đào tạo và hướng nghiệp ký kết hợp tác  ảnh 1
Các khách mời trải nghiệm

Với việc hợp tác cùng Tổ chức giáo dục hướng nghiệp quốc tế Mr. Q  và Trung tâm đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực và Hướng nghiệp Jobway,  AEG sẽ mang đến nhiều chương trình giáo dục toàn diện hơn, giúp học sinh được cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng,  tìm được niềm vui, niềm say mê trong học tập và nghề nghiệp phù hợp. Hợp tác cũng đồng thời mở ra cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, toàn diện cho đông đảo học sinh.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.