Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

3 nét tướng phụ nữ xấu nhưng lại vượng phu ích tử, phú quý cả đời

- 07/01/2020, 03:15 GMT+7 | Gia đình
Phụ nữ tướng mũi củ tỏi xấu đau đớn nhưng an nhàn cả đời.
Phụ nữ tướng mũi củ tỏi xấu đau đớn nhưng an nhàn cả đời.
Mũi củ tỏi
Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng mũi củ tỏi. Mũi to nở rộng sang hai bên đầu mũi tròn là một người phụ nữ hiền lành lương thiện. Cuộc sống cả đời sung túc không lo thiếu thốn về mặt tiền bạc. Khi kết hôn con cái đều hều được chồng thương yêu cưng chiều hết mực.
Tuy nhiên, nếu là một phụ nữ chắc hẳn chẳng ai thích mình sở hữu tướng mũi này bởi nó xấu xí thô kệch khiến cho khuôn mặt trở nên kém duyên.
Nhưng theo phong thủy người có chiếc mũi như thế này nhưng thực ra, đây lại là nét quý tướng giúp cuộc sống của bạn luôn giàu có sung túc.
Lông mày không cân
Theo nhân tướng học những người phụ nữ khi vừa sinnh ra đã có đôi lông mày không cân xứng với nhau thì cuộc sống có nhiều tài lộc.
Là một người phụ nữ sẽ chẳng ai thích mình có một cặp lông mày không cân xứng bởi nó rất thiếu mỹ quan làm cho khuôn mặt của bạn trở nên kém thẩm mỹ.
Nhiều người phải chọn cách đi phun săm để tạo nên một cặp lông mày hoàn hảo cho khuôn mặt. Tuy nhiên ít ai biết đó là một người phụ nữ có cuộc sống may mắn giàu có viên mãn cả đời. Vì vậy, bạn đừng quá đau khổ khi lông mày thiếu cân xứng nhé.
3 net tuong phu nu xau nhung lai vuong phu ich tu, phu quy ca doi-Hinh-2

Tướng phụ nữ lông mày không cân xứng số sướng.

Phụ nữ đùi to, mông sệ
Là một người phụ nữ ai cũng ao ước mình có một đôi chân dài thon thả, một vòng ba căng tròn săn chắc. Nhưng nếu bạn sở hữu một cặp đùi to mông sệ thì cũng đừng vội đau khổ bởi theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường vương phu ích tử.
Cuộc sống của ban chắc chắn không vất vả mà luôn êm đềm khấm khá.
Một người phụ nữ đùi to mông sệ thì sinh ra đã định sẵn được sống trong nhung lụa, ít phải lo lắng tiền bạc.

Theo Khỏe & Đẹp

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm