3 lý do không dám làm vợ giận của danh hài Xuân Hinh

3 lý do không dám làm vợ giận của danh hài Xuân Hinh

Là người kín tiếng về chuyện đời tư, danh hài Xuân Hinh ít khi chia sẻ về chuyện gia đình và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một số đồng nghiệp, nam danh hài nổi tiếng là người chiều vợ bậc nhất.

Còn nhớ, trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Xuân Hinh từng vui miệng nói số anh may mới cưới được gái Hà Nội, đã không chê trai nhà quê nghèo hèn lại còn hết lòng vì chồng con, biết nương theo ý chồng mà ứng xử.

Tuy nhiên, danh hài Xuân Hinh hài hước tiết lộ 3 lí do anh không dám làm vợ giận hay khiến bà xã phải phật ý. “Vợ mà giận là có ba cái thiệt thòi lớn. Đầu tiên là “mất cả chì lẫn chài”. Là vì của nả trong nhà là vợ giữ, bỏ đi là mất trắng. Mà già rồi, sức khỏe với “sô chậu” kém lắm, đâu có nhiều nữa để mà “cô cứ đi đi để tôi còn rước cô khác về”.

Thứ nữa là, vợ đi rồi thì ai nấu cơm cho mà ăn? Con cái đi học cả rồi, thuê ôsin thì tốn kém lắm. Cuối cùng là các con đều theo phe mẹ, nay mai có thêm dâu rể nữa là “năm đánh một không chột cũng què”. Thế nên cứ phải nhịn. Nhịn đi cho lành”- danh hài Xuân Hinh nói.

Được biết, vợ nghệ sĩ Xuân Hinh là Phương Lan, hiện ở nhà làm nội trợ. “Ngày trước, vợ tôi làm kế toán nhưng lấy chồng xong ở nhà làm kế toán tại gia. May mắn là vợ đảm đang nên tôi tập trung hết mình cho nghệ thuật. Tôi làm được đồng nào là nuôi vợ nuôi con. Có bao nhiêu bà ấy cầm hết. Lơ mơ là bà ấy đuổi ra khỏi nhà. Thế nên, tôi đem tiền về còn phải đưa bằng hai tay” - nghệ sĩ Xuân Hinh hài hước chia sẻ.

3 lý do không dám làm vợ giận hay phật ý của danh hài Xuân Hinh - ảnh 1

Danh hài Xuân Hình cùng bà xã Phương Lan và hai con.

Kết hôn từ năm 1995, đến nay vợ chồng danh hài Xuân Hinh đã có 25 năm bên nhau. Không khoe khoang hay kể nhiều về cuộc sống hôn nhân nhưng nhiều người thân thiết với danh hài Xuân Hinh cho biết, anh đang có một tổ ấm hạnh phúc bên bà xã và hai người con xinh đẹp, tài năng.

Theo Tiền phong