3 con giáp dễ thất thoát tiền bạc trong ngày Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 3 con giáp dưới đây phải hết sức chú ý với túi tiền của mình và tỉnh táo trong việc kinh doanh kẻo tiền bạc tiêu tán trong ngày Giáng sinh.
3 con giáp dễ thất thoát tiền bạc trong ngày Giáng sinh

Tuổi Ngọ: Tiểu nhân phá hoại

Theo tử vi 12 con giáp, do có họa tiểu nhân đeo bám nên nếu tuổi Ngọ đánh mất sự tập trung cao độ trong công việc thì e rằng sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Đối với chuyện của người khác, con giáp này đừng tham gia vẫn hơn.

Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có họa phá tài xảy ra đòi hỏi bản mệnh phải thật thận trọng trong các quyết định tài chính, đồng thời chi tiêu đúng chỗ, đầu tư đúng người, tránh để tiền mất tật mang.

May mắn là bên cạnh tuổi Ngọ lúc nào cũng có người đồng hành lý tưởng. Chẳng cần phải nói ra, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương thì hai người cũng quá hiểu họ đang nghĩ gì, muốn gì.

Tuổi Mùi: Mâu thuẫn tình cảm

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Mùi trở nên cực kỳ bất ổn. Các cặp đôi có nguy cơ phát sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi chẳng ai chịu hạ thấp cái tôi, sự cao ngạo của mình để nhường nhịn đối phương nên khó lòng dung hòa được tình yêu hiện tại.

Bù lại, công việc của bản mệnh hôm nay tương đối trôi chảy. Mặc dù khó tránh khỏi hoàn toàn các vấn đề rắc rối phát sinh trong công việc nhưng con giáp này vẫn có thể nhanh chóng xử lý ổn thoả mọi việc. Cấp trên nhìn thấy được sự tiến bộ ấy và không ngại cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Những chú Dê có cơ hội nhận được khá nhiều vận may liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Tuổi Tuất: Bất cẩn trong công việc

Dường như con giáp tuổi Tuất đang dần đánh mất sự tập trung của mình trong quá trình xử lý công việc. Nếu không sớm nhận ra và thay đổi tình trạng này thì tuổi Tuất sẽ tự tay đánh mất những nỗ lực của mình trong thời gian qua. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn hãy cân nhắc thật kỹ kẻo gây ra tổn thất liên tiếp.

Cùng lúc đó, vận trình tài lộc cũng bất ổn. Tiền bạc có dấu hiệu hư hao do thói quen chi tiêu quá trớn và mất kiểm soát trong việc quản lý tài chính.

Song về mặt tình cảm lại vô cùng tốt đẹp. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân không ít lời tỏ tình yêu thương từ một người mới quen. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi cũng có tiến triển rõ rệt, các mâu thuẫn và hiểu lầm cũng dần được tháo gỡ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.