4 con giáp phát lộc, tình duyên rực rỡ ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thứ Bảy ngày 24/12, chúc mừng 4 con giáp sau đây được quý nhân trợ mệnh, gặp nhiều điều suôn sẻ.
4 con giáp phát lộc, tình duyên rực rỡ ngày cuối tuần

Tuổi Dần: Vượng vận đào hoa, tình duyên rực rỡ

Theo tử vi 12 con giáp, ngày thứ Bảy hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tình cảm ngọt ngào cho người tuổi Dần. Đây là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bạn tiến triển thêm một bước nữa.

Nếu vẫn đang độc thân, ngày này có thể sẽ là một khởi đầu cho tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Cũng nhờ tình cảm suôn sẻ nên trạng thái tinh thần của con giáp này rất hứng khởi, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra, nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Tuổi Mão: Vạn sự hanh thông

Tam Hợp xuất hiện giúp vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Tinh thần làm việc của bạn trong ngày lên cao nên bạn có thể giải quyết mọi việc đâu ra đấy, được đồng nghiệp nể phục vô cùng.

Vận trình tài lộc khá dồi dào. Tuổi này không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong vì cơ hội kiếm tiền trong ngày là rất lớn, vấn đề chỉ là bạn có kịp thời nắm bắt hay không. Nếu cảm thấy lúng túng, bạn có thể hỏi xin kinh nghiệm của người đi trước để đánh giá tình hình chuẩn xác hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ 7 cũng rất vượng sắc, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn, ngày thành đôi về chung một nhà không còn xa nữa. Người độc thân có thể sẽ đưa ra quyết định về việc bước chân vào một mối quan hệ mới trong thời gian này.

Tuổi Mùi: Sự nghiệp dễ bề thăng tiến

Tam Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ có những bước thăng tiến nhanh chóng. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh.

Lời khuyên cho bạn là nên biết tận dụng cơ hội để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng là bạn vẫn phải học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng để quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này bản mệnh và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Tuổi Hợi: Tiền bạc dư dôi, chi tiêu rủng rỉnh

Thực Thần nhập cục, hôm nay người tuổi Hợi có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình nhờ có tầm nhìn xa trông rộng.

Người làm công ăn lương cũng có thể được người quen giới thiệu cho việc làm thêm phù hợp, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Nhân lúc này, bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Thời gian dài chỉ có công việc và mải mê kiếm tiền sẽ nhanh chóng bào mòn sức khỏe của bạn. Nên nhớ chỉ khi thể trạng được đảm bảo, bạn mới có thể yên tâm theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.