3 con giáp cẩn thận dính thị phi trong tháng 10 dương lịch

GD&TĐ - Tháng 10 dương lịch gọi tên 3 con giáp xui xẻo nhất khốn khó đủ đường, tiểu nhân ngáng trở đường tài lộc. Bạn có phải là một trong 3 con giáp này không?
3 con giáp cẩn thận dính thị phi trong tháng 10 dương lịch

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho biết, trong tháng 10, các con giáp có tên dưới đây đều gặp phải những vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ và công việc, cần hết sức cẩn trọng.

Tuổi Dậu

Cục diện Tương Xung cho thấy tháng 10 dương lịch này tuổi Dậu có không ít kẻ tiểu nhân chực chờ tìm cơ hội hạ bệ bạn. Vậy nên, bạn cần cẩn trọng đề phòng, không nên tin tưởng bất cứ ai một cách quá dễ dàng, đặc biệt là những kẻ cố tình tỏ vẻ làm thân với mình.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó mà được thuận lợi. Bạn thường xuyên phải giải quyết những mâu thuẫn trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, vì thế mà việc tiến hành những dự án mới buộc phải ngừng lại.

Thời điểm này, bạn có thể duy trì khoản thu nhập như trước đó là đã tốt lắm rồi, chớ nên dại dột mà thử đầu tư, đặc biệt là trong những dự án mình còn chưa biết rõ.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh có những bước tiến triển rõ ràng, đặc biệt đối với những người còn độc thân. Hình thức bên ngoài và phong cách ấn tượng có thể giúp bạn chinh phục ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 cho thấy, không phải là một tháng thuận lợi đối với người tuổi Sửu. Dưới tác động của cục diện Tương Hình, công việc nhiều trục trặc, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân quấy rối cản trở bước tiến do ghen ghét, đố kỵ với những gì bạn đạt được. Chớ nên nhẹ dạ mà trao niềm tin lầm chỗ, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trong vấn đề nhìn người.

Chuyện đầu tư cũng khó gặt hái được thành quả tích cực trong tháng 10 này. Nhiều vấn đề thi nhau xuất hiện khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian để giải quyết kế hoạch có xu hướng giậm chân tại chỗ. Thật may mắn khi người tuổi Sửu không gặp vấn đề gì đáng lo ngại về sức khỏe trong khoảng thời gian này.

Tuy vậy, bản mệnh vẫn không nên coi thường những vấn đề về sức khỏe. Hãy xây dựng cho mình một lối sống khoa học, ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc đông thời chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng cường thể lực.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vận trình tháng 10 này sẽ chẳng thể suôn sẻ được như bạn mong muốn đâu. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra có thể khiến bạn trở tay không kịp, thậm chí tạo thành áp lực nặng nề khiến bạn chỉ muốn bỏ cuộc đầu hàng.

Dưới tác động của cục diện Mùi Tuất Tương Phá, các mối quan hệ của bạn thường xuyên gặp phải trục trặc. Bản mệnh không chỉ không nhận được sự ủng hộ của những người thân thiết mà còn mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp khiến công việc một khi đã lâm vào rắc rối thì khó có thể giải quyết ngay lập tức được.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm. Người độc thân tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc nên không còn sức để xây dựng các mối quan hệ mới cho mình. Bạn cảm thấy việc yêu đương vào thời điểm này là phiền phức không cần thiết.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' vững vàng phòng vé với doanh thu gần 300 tỷ đồng. Ảnh chụp từ trailer.

Giải mã sức hút của Lật mặt

GD&TĐ - Sản xuất đến phần 6 nhưng dự án phim 'Lật mặt' chưa hề... có dấu hiệu hụt hơi mà vẫn đều đặn 'đến hẹn lại lên' ngày càng ấn tượng.
Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

GD&TĐ - Giá vàng thế giới đầu tuần (29/5) tiếp tục giảm nhẹ. Trong khi đó giá vàng trong nước ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng.