3 con giáp bị vận xui bủa vây ngày rằm Trung thu       

GD&TĐ - Đúng rằm tháng 8 (Tết Trung thu) cuộc sống của những con giáp dưới đây dễ gặp xui trong công việc, tình duyên vì vậy bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối đầu...
3 con giáp bị vận xui bủa vây ngày rằm Trung thu       

Kể cả đã cố gắng rất nhiều nhưng vận xui vẫn bủa vây 3 con giáp này đúng ngà tết Trung thu. Cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu về 3 cái tên này nhé!

Con giáp tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày rằm Trung thu không tốt khi nhiều kế hoạch không đi đúng hướng khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và áp lực. Trong những lúc như vậy, tuổi Tuất rất dễ hoang mang, nổi nóng, giận quá mất khôn mà xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc những người xung quanh.

Trong ngày tết Đoàn viên, nhẽ ra quý bạn nên tận hưởng cảm giác hạnh phúc sum vầy bên gia đình thế nhưng con giáp tuổi Tuất lại xảy ra cãi vã đối với người thân trong nhà, phần nhiều nguyên nhân do công việc tuổi Tuất đang ở thời điểm khó khăn và bế tắc, khiến cho tinh thần suy nhược, mệt mỏi và cáu gắt hơn thường ngày.

Tuổi Tuất nên cân bằng công việc và tình cảm, chớ nên để tâm trạng ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đặc biệt là ngày tết Trung thu.

Con giáp tuổi Dần

Ngày 15/8/2021 âm lịch, vận trình của con giáp tuổi Dần có nhiều biến động trên mọi phương diện đa phần theo chiều hướng tiêu cực. Dù là công việc, chuyện tình cảm riêng tư hay sức khỏe của bản mệnh đều không lý tưởng.

Về công việc, ngày hôm nay tuổi Dần dễ vấp phải những cạm bẫy do kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn. Trong đầu tư hay hợp tác làm ăn, tuổi Dần dễ bị bằng hữu trở mặt thành thù dẫn đến tiền bạc đội nón ra đi. Chỉ cần bạn không giữ được bình tĩnh là có thể phạm sai lầm, kẻ xấu tha hồ hả hê.

Để tiêu diệt vận tiểu nhân quấy phá cũng như giúp bạn chiêu cầu tài lộc, may mắn, bình an… các bạn hãy thỉnh vật phẩm phong thủy Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long, đây là vật phẩm thần trợ, mang lại cát lành, giúp Sở hữu năng lượng dồi dào và sức mạnh bảo hộ cho gia đạo viên mãn. Đặc biệt Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long còn giúp đẩy lùi vận xấu, củng cố tài vận cho người thỉnh.

Con giáp tuổi Ngọ

Trong ngày tết Trung thu con giáp tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý vận trình của mình, đặc biệt vấn đề tài chính. Người làm trong lĩnh vực kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi thời điểm này bạn gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn, còn bây giờ hãy giữ kỹ tiền trong túi.

Bên cạnh đó, trong ngày rằm Trung thu người tuổi Ngọ nên tránh việc đứng ra thế chấp tài sản cho người khác, phòng trường hợp giúp người mà lại “làm ơn mắc oán”. Chuyện tình cảm ngày rằm Trung thu của tuổi Ngọ cũng không được như ý. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn về sở thích và quan điểm sống. Đây cũng là nguyên nhân của mọi cãi vã trong mối quan hệ của hai bạn.

Tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất, hãy quan tâm và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, và luôn cảm thông cho nhau đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Hơn hết trong tết Đoàn viên này, các bạn hãy dành thời gian bên gia đình, dù chỉ là cùng ăn một bữa cơm hay cùng nhau phá cỗ Trung thu đều sẽ đem đến cảm giác hạnh phúc và đầm ấm nhất.

Đây cũng chính là cơ hội để con giáp tuổi Ngọ vun đắp tình cảm của mình. Quý bạn hãy giúp tôi lan tỏa kiến thức này để tất cả mọi người đặc biệt là những người tuổi Tuất – Ngọ - Dần để họ nắm rõ vận trình và có được sự chuẩn bị tốt nhất trong ngày tết Trung thu này nhé!

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Messi bất ngờ trì hoãn tới Al-Hilal chơi bóng.

Messi từ chối tới Al-Hilal

GD&TĐ - Messi bất ngờ từ chối lời chiêu mộ của Al-Hilal và cân nhắc trở lại La Liga ở mùa giải tới.