5 con giáp chung thủy, yêu vợ đến đầu bạc răng long

GD&TĐ - Chuyện tình cảm vợ chồng không còn gì phải bàn cãi nếu như người chồng của bạn thuộc 5 con giáp dưới đây.
5 con giáp chung thủy, yêu vợ đến đầu bạc răng long
Cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua 5 con giáp yêu chiều vợ mình nhất nhé.
5. Người tuổi Tuất
Tuổi Tuất trong cuộc sống rất cần cù, siêng năng, chịu khó, biết giữ chữ tín. Còn trong chuyện tình cảm họ rất chân thành, đặc biệt rất ghét sự phản bội.
Nên chắc chắn người vợ sẽ được cảm giác chăm lo tinh tế, ân cần yêu thương từ người chồng tuổi Tuất.
4. Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi thì tuy tuổi trẻ thích rong chơi, “lang bạt kỳ hồ” được họ coi là thú vui trong cuộc sống. Thế nhưng mặt khác họ là người vô cùng nhanh nhạy về mặt tình cảm. Biết lắng nghe và biết nói những điều phụ nữ muốn được nghe.
Về cử chỉ hành động thì họ nhẹ nhàng, ấm áp và lan tỏa, không vội vàng như người tuổi Dần, hoặc không nóng nảy như người tuổi Ngọ.
3. Người tuổi Sửu
Tuổi Sửu rất cần cù siêng năng, siêng hơn cả tuổi Tuất, giống hệt hình ảnh con trâu trong đời sống thường ngày.
Họ có thể không lãng mạn như người tuổi Tuất, hoặc không ân cần chu đáo như người tuổi Mùi, nhưng từ rất sớm họ đã luôn giữ được ý thức tốt trong chuyện tình cảm vợ chồng.
Vậy nên trong chuyện tình cảm, họ luôn là người vun vén, chăm lo, yêu thương gia đình của mình.
2. Đàn ông tuổi Tỵ
Đây là người rất giỏi kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ. Tuy bản thân họ quý trọng đồng tiền và khá quan tâm đến đời sống vật chất nhưng không phải là người keo kiệt.
Ở bên cạnh chàng, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi nguyện vọng bởi tính cách hào phóng và thấu hiểu tâm tư người khác của chàng. Ngoài ra, đây cũng là người đàn ông sẵn sàng lắng nghe để hòa hợp với người bạn đời của mình.
1. Đàn ông tuổi Hợi
Lãng mạn và thành thực, vững chắc là những đức tính đáng quý của người chồng tuổi Hợi. Chàng luôn đảm nhận trách nhiệm gánh vác gia đình chỉ mong nửa kia có cuộc sống tốt nhất.
* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.