3 câu nói giúp bạn vượt qua đau khổ, tạo ra bứt phá trong cuộc sống

Cuộc sống luôn tồn tại muôn khó khăn, thử thách và thất bại. Nhưng dù con đường phía trước có nghiệt ngã đến mức nào, thì chúng ta vẫn phải vượt qua và tiếp tục sống.

Bỏ cuộc thì dễ, nhưng kiên trì chính là sự lựa thông minh nhất

Cuộc sống luôn tồn tại muôn khó khăn, thử thách và thất bại. Nhưng dù con đường phía trước có nghiệt ngã đến mức nào, thì chúng ta vẫn phải vượt qua và tiếp tục sống. Bởi đó là lựa chọn duy nhất, để giúp bạn thoát khỏi những tháng ngày u tối.

Bỏ cuộc thì dễ, ai cũng là được. Nhưng chỉ có những người dám đứng lên và hành động, mới có thể thay đổi cuộc sống của chính mình.

Nên nhớ, thiên hạ sẽ chỉ cười những kẻ quay đầu, nhưng lại rất khâm phục những người dám làm đến cùng vì ý chí sắt đá của họ. Trong một cuộc thi marathon, có những người dù biết đã thua cuộc, nhưng vẫn tiếp chạy về phía trước để thử thách bản thân. Vậy nên hãy cố gắng "chạy", vinh quanh rồi sẽ đến.

Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng

buong2
Cuộc sống vốn không có đường tắt. Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp ở một lĩnh vực nào đó, đều phải trải qua quá trình phấn đấu nhọc nhằn. Bạn không giỏi, bạn không cần xấu hổ. Bạn không cố gắng, mới chính là điều đáng hổ thẹn.

Hãy vững bước trên con đường bạn đã chọn. Hãy học những gì đáng phải học. Hãy trải nghiệm những cuộc hành trình thật đáng nhớ. Rồi sau đó, hãybiết ơn con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt nhất của cuộc đời.

Đừng để bạn của tương lai chán ghét bản thân lúc này

tuoi20 2

Đừng sống để 10 năm sau lại giá như tôi thế này, tôi thế kia. Đừng trì hoãn và biếng nhác quá nhiều, để rồi đến khi không thể thay đổi rồi lại hối hận gối hận không thôi.

Có những người người đã chết ở tuổi 25, nhưng 75 tuổi họ mới được chôn. Đừng làm một trong số những kẻ đó. 

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ