3 cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV

Đài truyền hình Việt Nam sở hữu dàn MC, BTV xinh đẹp và tài năng, cũng chính từ nhà đài là nơi bén duyên cho những cặp đôi hoàn hảo.
3 cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV

Trung Nghĩa - Hoàng Linh:

Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 1

Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 2
Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 3
Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 4

Trung Nghĩa: Đừng để tiền rơi và Hoàng Linh, MC xinh đẹp của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến nhiều người phải ghen tỵ. Hai MC kết hôn năm 2012, đang hạnh phúc bên hai nhóc tỳ sinh đôi thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Diệp Chi - Trung Kiên

MC Diệp Chi và Trung Kiên tình cờ được ghép đôi song ca trong một lần sinh nhật Đài và cũng bắt đầu từ đó. MC Diệp Chi hiện đang là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình nhưng cô được biết nhiều trong vai trò MC Rung Chuông vàng cùng MC Lại Bắc Hải Đăng.

 Trong khi đó Trung Kiên là người đãn chương trình Đối mặt. Tình yêu của họ kết trái bằng một đám cưới vào năm cuối năm 2010, nhỏ của cặp đôi VTV đã có thêm một Sumo rất đáng yêu.

Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 5

Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 6

Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 7

Long Vũ - Thu Lan

Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 8
Những cặp đôi vàng đẹp nhất của nhà đài VTV - Ảnh 9

Long Vũ là một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất truyền hình Việt. Sau đó, anh cũng lấn sân sang công việc MC với nhiệm vụ dẫn chương trình của những gameshow như Chiếc nón kỳ diệu... 

Luôn nhận được những lời khen về sự dí dỏm và thông minh khi xuất hiện trên truyền hình nhưng Long Vũ lại hiếm khi nhắc tới chuyện gia đình, vợ con... Ít người biết rằng vợ anh cũng là một BTV của đài truyền hình. Chị Thu Lan làm ở mảng thời trang.

Theo nguoiduatin