234 mẫu xét nghiệm nhân viên Cảng hàng không Pleiku âm tính với SARS-CoV-2

GD&TĐ - Tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu của toàn bộ cán bộ, nhân viên, người lao động tại Cảng hàng không Pleiku để xét nghiệm và đã có kết quả, tất cả 234 mẫu xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng 10/2, tỉnh Gia Lai đã công bố kết quả xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Pleiku.

Theo đó, lực lượng chức năng đã lấy 234 mẫu xét nghiệm của toàn bộ cán bộ, nhân viên, người lao động tại Cảng hàng không Pleiku. Kết quả xét nghiệm cho thấy toàn bộ đều có kết quả âm tính.

Tính đến 8 giờ ngày 10/2, tỉnh Gia Lai không ghi nhận thêm trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tổng số ca dương tính trên địa bàn tỉnh là 22 trường hợp. Hiện tại, các trường hợp dương tính đều có sức khỏe ổn định.

Tính đến ngày 9/2, tỉnh Gia Lai đã xét nghiệm 9.173 mẫu trên tổng số 17.301 người. Trong đó, 1.702 mẫu F1 (đạt 100%), 4.786 mẫu F2 và các đối tượng khác.

Qua các mẫu xét nghiệm đã xác định được 22 ca dương tính, 16.831 trường hợp âm tính. Hiện tại, 448 người đang chờ kết quả xét nghiệm. Các trường hợp dương tính hiện đều có sức khỏe ổn định, chưa xuất hiện biểu hiện thường thấy của bệnh.

Trước đó, ngày 8/2, UBND tỉnh Gia Lai cũng đã ra quyết định thành lập bệnh viện dã chiến tại Công ty TNHH Y khoa hữu nghị Tây Nguyên (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai). Dự kiến trong ngày mai (11-2) bệnh viện này sẽ đi vào hoạt động với 50 giường bệnh.

Bệnh viện dã chiến ban đầu sẽ bố trí 50 giường bệnh và nâng dần số giường theo mức độ lây nhiễm của bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; nhân lực được điều động tương ứng với số lượng bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu thu dung, điều trị.

U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.