2 thành viên của phái đoàn Ấn Độ dự hội nghị G7 mắc Covid-19

GD&TĐ - 2 thành viên của phái đoàn Ấn Độ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona – các báo cáo cho biết. Toàn bộ phái đoàn Ấn Độ đã phải tự cách ly.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken tham dự cuộc họp báo với Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ S Jaishankar (phải) vào hôm qua (5/5).
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken tham dự cuộc họp báo với Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ S Jaishankar (phải) vào hôm qua (5/5).

Hôm nay (5/5), Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ S Jaishankar cho biết ông sẽ tham dự hội nghị G7 trực tuyến sau khi được thông báo về việc tiếp xúc với những người có khả năng nhiễm virus corona.

Hãng tin Sky News dẫn nguồn tin cho biết 2 thành viên trong phái đoàn của Ấn Độ tháp tùng Bộ trưởng Ngoại giao đến Anh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo PTI, người ta đang chờ đợi có thêm kết quả xét nghiệm.

Ông Jaishankar đã gặp Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel và Ngoại trưởng Mỹ Blinken hôm qua.

Ấn Độ không phải là thành viên G7 nhưng được Anh mời tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 cùng với Australia, Nam Phi và Hàn Quốc. Ông Jaishankar đến London hôm thứ 2 để có chuyến thăm 4 ngày với tư cách là một trong những bộ trưởng khách mời.

Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Mỹ và Anh cũng như Liên minh châu Âu là một trong những thành viên của G7. Đây là cuộc gặp trực tiếp đầu tiên của họ trong hơn 2 năm. Nhà chức trách đã có những điều chỉnh để hạn chế sự lây lan của virus như dựng tấm nhựa giữa những người tham gia và xét nghiệm tại chỗ.

Theo Scroll

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Song Hye Kyo đẹp mê mẩn trong loạt ảnh mới

Song Hye Kyo đẹp mê mẩn trong loạt ảnh mới

GD&TĐ - Nữ diễn viên Song Hye Kyo một lần nữa chứng minh sự thanh lịch và quyến rũ vượt thời gian của mình bằng cách chia sẻ một loạt hình ảnh tuyệt đẹp lên mạng xã hội.

Minh họa/INT

Kinh sợ với 'động yêu tinh'

GD&TĐ - Mới đây, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên) đã ngăn chặn kịp thời một vụ 'giáp lá cà' để chém nhau.

Đại học Havard, Mỹ sa thải nhân viên trước sức ép của Tổng thống Trump.

Yale và Harvard sa thải nhiều nhân viên

GD&TĐ - Các trường đại học danh tiếng như Yale, Harvard đang sa thải hàng loạt nhân viên dưới sức ép của chính quyền Tổng thống Donald Trump...