Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

150 diễn viên nhí góp mặt trong MV “Mỗi ngày học mỗi ngày vui” của ca sĩ Hiền Thục

C.Dũng - 06/09/2018, 08:56 GMT+7 | Văn hóa
Hình ảnh trong MV Mỗi ngày học mỗi ngày vuiHình ảnh trong MV Mỗi ngày học mỗi ngày vui

Đây cũng là dự án âm nhạc tái hợp của Hiền Thục và Nguyễn Văn Chung sau 10 năm từ khi “Nhật ký của mẹ” ra đời. MV do nghệ sĩ Quốc Thuận làm đạo diễn với sự góp giọng của bé Diệu Anh, Thư Kỳ, Phương Anh, Kim Anh cùng 150 diễn viên nhí là học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Có thể nói “Mỗi ngày học mỗi ngày vui” như một trang tiếp theo thật tươi sáng và hạnh phúc sau “Nhật ký của mẹ”. Theo Nguyễn Văn Chung, “Nhật ký của mẹ” đã có mặt được 10 năm cũng có nghĩa là những đứa trẻ ngày đó được sinh ra bây giờ cũng khoảng 10 tuổi.

“Lứa tuổi này là lứa tuổi đi học và Chung bỗng muốn viết một bài hát nào đó mang lại niềm vui cho con của mình và các bạn. Qua bài hát này, ta thấy được mỗi ngày đến trường đều là một ngày rất vui”, nhạc sĩ Văn Chung cho hay.

 Hình ảnh từ MV Mỗi ngày học mỗi ngày vui
So sánh với “Nhật ký của mẹ”, Hiền Thục cho rằng hai bài hát có nhiều điểm tương đồng. “Hai bài hát đều mang những ý nghĩa nhân văn và tinh thần giáo dục cao. Và Mỗi ngày học mỗi ngày vui như một trang tiếp theo mở ra một khoảng trời mới rộng hơn. Do đó, Hiền Thục hát bài hát này với một tâm tư thoải mái, dễ chịu và thông hiểu”, Hiền Thục chia sẻ.

Qua bài hát, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rất hy vọng các con ở độ tuổi đến trường có thể nghe và yêu thích ca khúc này, và giống như tựa đề, mỗi ngày đi học đối với các con đều là một ngày vui.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm