15 Nữ sinh tài năng của Hà Nội nhận học bổng Kotex

15 Nữ sinh tài năng của Hà Nội nhận học bổng Kotex
Trao học bổng cho các nữ sinh tài năng ảnh 1
Trao học bổng cho các nữ sinh tài năng

Đây là 15 trong số 300 suất học bổng nằm trong khuôn khổ Quỹ học bổng Kotex Vì Nữ Sinh Tài Năng Việt Nam năm 2009 – một chương trình hợp tác giữa công ty Kimberly-Clark Việt Nam và Bộ GD&ĐT. Hoạt động của quỹ được tập trung vào 3 nội dung lớn là hỗ trợ phát triển tài năng của các nữ sinh, giáo dục giới tính và các hoạt động xây dựng khác cho cộng đồng.

Trong tháng 10 và 11 năm 2009, Bộ GD&ĐT tiếp tục cùng Kimberly-Clark Việt Nam sẽ lần lượt trao tặng 285 suất học bổng ảnh 2
Trong tháng 10 và 11 năm 2009, Bộ GD&ĐT tiếp tục cùng Kimberly-Clark Việt Nam sẽ lần lượt trao tặng 285 suất học bổng

Quỹ  học bổng Kotex Vì Nữ Sinh Tài Năng Việt Nam được thành lập từ 2003 dành cho các nữ sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên khắp cả nước đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức, thể hiện tài năng xuất sắc trong mọi lĩnh vực văn hóa, thể thao, nghệ thuật, âm nhạc… và các bạn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn đội, các hoạt động xã hội.

Được biết, trong tháng 10 và 11 năm 2009, Bộ GD&ĐT tiếp tục cùng Kimberly-Clark Việt Nam sẽ lần lượt trao tặng 285 suất học bổng còn lại của quỹ học bổng Kotex Vì Nữ Sinh Tài Năng Việt Nam năm 2009 cho các nữ sinh tài năng tại 19 tỉnh thành khác gồm: Nam Định, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Phú Thọ, Hải Dương, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Gia Lai, Đaklak, Lâm Đồng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Phước.

Ngọc Dư

Tỉnh Yên Bái đã áp dụng hình thức biệt phái để khắc phục tình trạng thiếu giáo viên tiếng Anh. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN

Giáo viên tiếng Anh vất vả 'chạy sô'

GD&TĐ - Ở một số địa phương, do thiếu GV tiếng Anh nên nhiều thầy, cô phải “chạy sô” dạy học liên trường, liên cấp để đảm bảo đủ số tiết theo yêu cầu…