100 trẻ em mù, hội viên nghèo được nhận quà tết

GD&TĐ - Chiều 9/1, Lãnh sự quán Nam Phi tại TP HCM và Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) tổ chức thăm hỏi, tặng 100 phần quà cho trẻ em, người nghèo thuộc Hội người mù tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Bà Đỗ Thị Kim Liên tặng quà cho các trẻ em khiếm thị
Bà Đỗ Thị Kim Liên tặng quà cho các trẻ em khiếm thị

Tổng giá trị mỗi suất quà là 600.000 đồng, trong đó có 300.000 phong bì mừng tuổi, còn lại là bánh kẹo, chăn ấm. Đây là chương trình vì cộng đồng thường niên tại VASS nhằm san sẻ niềm vui đến với những cuộc đời kém may mắn trong dịp tết Tết Ất Mùi 2015.

Được biết, ngoài việc giúp đỡ cho trẻ em và người mù tại tỉnh Thừa Thiên - Huế vui Tết đón Xuân, lãnh sự danh dự nước cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM - bà Đỗ Thị Kim Liên - phối hợp cùng VASS thực hiện nhiều hoạt động để giúp đỡ trẻ em và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết như chương trình: “Nhà sạch đón Tết”, gói và tặng bánh chưng, quà Tết cho học sinh biên cương……gây quỹ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ăn Tết. 

Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên được nhận gạo hỗ trợ.

Tiếp sức trò nghèo tới trường

GD&TĐ - Để góp phần chung tay tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường đã có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa được triển khai.
Học sinh thích thú khi nhận được áo mưa mới.

Tặng áo mưa cho trò vùng khó

GD&TĐ - Thương trò bị ướt quần áo, sách vở vào ngày mưa, cán bộ và giáo viên Trường Tiểu học xã Đắk Hà kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ áo mưa cho học sinh.