10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới

Trang web Airlineratings.com đã đưa ra danh sách những hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới.
10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới
10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới ảnh 1

Aer Lingus, hãng hàng không quốc tế của Ireland. Mặc dù được gọi là hàng không giá rẻ tuy nhiên Aer Lingus áp dụng những dịch vụ cao cấp. Hãng chưa gặp tai nạn nghiêm trọng nào từ những năm 1960.

Alaska Airlines không gặp phải tai nạn hàng không nào kể từ năm 2000. Đồng thời, Alaska Airline cũng là hãng hàng không hoạt động tốt nhất vùng Bắc Mỹ.

IcelandAir: Đã hơn 40 năm trôi qua kể từ khi hãng hàng không này gặp phải tai nạn.

JetBlue là hãng hàng không giá rẻ chất lượng nhất Nam và Bắc Mỹ. Chưa một lần trong lịch sử, Jetblue đối mặt với tai nạn.

Jetstar là một chi nhánh của Qantas - hãng hàng không tốt nhất thế giới 2 năm gần nhất. Và không ngạc nhiên khi hãng này chưa từng gặp bất kỳ tai nạn nào trong khoảng thời gian hoạt động của mình.

Kukula: Thêm một hãng hàng không nữa chưa từng gặp phải tai nạn trong lịch sử. Kukula có trụ sở tại Nam Phi và hoạt động chủ yếu trên lãnh thổ châu Phi.

Monarch Airlines: Hãng hàng không giá rẻ của Anh Quốc chưa từng gặp phải bất kỳ tai nạn nào.

Thomas Cook cũng là một hãng hàng không giá rẻ khá lớn và chưa gặp phải tai nạn

TUI Fly: Hãng hàng không của Đức cũng làm được điều tương tự.

Westjet là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất thế giới. Hãng áp dụng chính sách giá được cho là hoàn hảo với những dịch vụ đi kèm.

Theo VTC News
Tổng thống Ukraine tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc phản công trong mùa đông.

Lời thề của ông Zelensky bị nghi ngờ

GD&TĐ - Theo Tổng thống Zelensky, Kiev sẽ tiếp tục cuộc phản công vào mùa thu và suốt mùa đông. Nhưng Ukraine có đủ nguồn lực cho việc đó không?