Zinedine Zidane ra điều kiện để dẫn dắt Real Madrid

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Zinedine Zidane mới đây đã đưa ra 2 điều kiện để trở lại Real Madrid.
Zidane cân nhắc tái hợp với Real Madrid.
Zidane cân nhắc tái hợp với Real Madrid.

Theo Defensa Central, Zidane sẽ chỉ đồng ý quay lại Bernabeu nếu 2 điều kiện của ông (đều liên quan đến Eden Hazard) được đáp ứng.

Cụ thể, yêu cầu đầu tiên của ‘gã hói’ là giữ… Eden Hazard. Tiền vệ người Bỉ hầu như là người thừa trong thời gian qua ở đội bóng Hoàng gia khi liên tục bị đày ở trên băng ghế dự bị với phong độ nghèo nàn.

Eden Hazard còn hợp đồng đến hè năm sau nhưng anh đã không còn trong kế hoạch của Ancelotti và được bật đèn xanh để tìm bến đỗ mới. Zidane được cho muốn vực dậy Eden Hazard nếu ông trở lại dẫn dắt Real Madrid trong thời gian tới.

Điều kiện thứ 2 của Zidane với Real Madrid là đưa HLV thể lực Gregory Dupont, người từng làm việc cùng ông tại Bernabeu, trở lại.

Có vẻ như cả hai điều kiện này của Zidane đều không quá khó thực hiện đối với Chủ tịch Florentino Perez. Do vậy, khả năng Zizou sẽ trở thành HLV trưởng của Real Madrid ở mùa giải 2023/24 là rất cao.

Nguồn tin uy tín khác cho biết, HLV người Pháp đã nhắm sẵn Mbappe cho vị trí trung tâm hàng công của mình, cầu thủ sinh năm 1998 sẽ là nhân tố quan trọng nhất để Zizou thiết lập kỷ nguyên mới tại Kền kền trắng.

Hiện, hợp đồng của HLV Carlo Ancelotti với Real Madrid vẫn còn thời hạn đến mùa Hè năm 2024. Tuy nhiên hai bên hiện chưa có ý định gia hạn hợp đồng và chưa từng phát biểu chính thức về vấn đề này.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.