Zinedine Zidane ra điều kiện để dẫn dắt Real Madrid

GD&TĐ - HLV Zinedine Zidane mới đây đã đưa ra 2 điều kiện để trở lại Real Madrid.

Zidane cân nhắc tái hợp với Real Madrid.
Zidane cân nhắc tái hợp với Real Madrid.

Theo Defensa Central, Zidane sẽ chỉ đồng ý quay lại Bernabeu nếu 2 điều kiện của ông (đều liên quan đến Eden Hazard) được đáp ứng.

Cụ thể, yêu cầu đầu tiên của ‘gã hói’ là giữ… Eden Hazard. Tiền vệ người Bỉ hầu như là người thừa trong thời gian qua ở đội bóng Hoàng gia khi liên tục bị đày ở trên băng ghế dự bị với phong độ nghèo nàn.

Eden Hazard còn hợp đồng đến hè năm sau nhưng anh đã không còn trong kế hoạch của Ancelotti và được bật đèn xanh để tìm bến đỗ mới. Zidane được cho muốn vực dậy Eden Hazard nếu ông trở lại dẫn dắt Real Madrid trong thời gian tới.

Điều kiện thứ 2 của Zidane với Real Madrid là đưa HLV thể lực Gregory Dupont, người từng làm việc cùng ông tại Bernabeu, trở lại.

Có vẻ như cả hai điều kiện này của Zidane đều không quá khó thực hiện đối với Chủ tịch Florentino Perez. Do vậy, khả năng Zizou sẽ trở thành HLV trưởng của Real Madrid ở mùa giải 2023/24 là rất cao.

Nguồn tin uy tín khác cho biết, HLV người Pháp đã nhắm sẵn Mbappe cho vị trí trung tâm hàng công của mình, cầu thủ sinh năm 1998 sẽ là nhân tố quan trọng nhất để Zizou thiết lập kỷ nguyên mới tại Kền kền trắng.

Hiện, hợp đồng của HLV Carlo Ancelotti với Real Madrid vẫn còn thời hạn đến mùa Hè năm 2024. Tuy nhiên hai bên hiện chưa có ý định gia hạn hợp đồng và chưa từng phát biểu chính thức về vấn đề này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chị Trần Thanh Thảo tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Đỏ Doanh nhân trẻ 2025

Chân dung nữ lãnh đạo chọn giáo dục là sứ mệnh đời mình

GD&TĐ - Giữa lúc nhiều du học sinh chọn mở lối sự nghiệp tại trời Tây, một người phụ nữ trẻ lại làm điều ngược lại: rẽ khỏi vị trí Giám đốc Tài chính mà nhiều người mơ ước ở các Tập đoàn Đa quốc gia của Mỹ – Anh, để đi theo một con đường thầm lặng hơn, trở về Việt Nam và chọn giáo dục cho đích đến sự nghiệp. Đó là chị Trần Thanh Thảo – Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX).