Zidane xoa dịu trò cưng Hazard

GD&TĐ -Ngôi sao Eden Hazard lại dính thêm một chấn thương và lần này HLV Zinedine Zidane quyết định cho anh nghỉ ngơi trước khi bắt đầu quá trình hồi phục.
Zidane vỗ về an ủi Hazard, người dính tới 9 chấn thương nghiêm trong kể từ khi gia nhập Real vào năm 2019.
Zidane vỗ về an ủi Hazard, người dính tới 9 chấn thương nghiêm trong kể từ khi gia nhập Real vào năm 2019.

Dính 9 chấn thương nghiêm trọng kể từ khi gia nhập Real Madrid đã giáng đòn mạnh vào tinh thần của tiền đạo người Bỉ, vì anh hiểu rằng mình vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của đội bóng.

Zidane luôn tỏ ra ngưỡng mộ tài năng của Hazard, ông đã tiến cử anh với Florentino Perez lúc còn làm cố vấn cho chủ tịch Real và trước khi cầu thủ này gia nhập La Liga từ Ngoại hạng Anh.

Sau chấn thương mới nhất của cựu cầu thủ Chelsea, HLV Zidane quyết định tiến hành một liệu pháp tinh thần mới, giúp chân sút 30 tuổi có những ngày ở bên gia đình và giải tỏa áp lực tâm lý.

Tuyển thủ Bỉ xuống tinh thần thấy rõ sau khi được thông báo rằng anh sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” từ 4-6 tuần, tuỳ thuộc vào mức độ hồi phục chấn thương.

Trong khi đó, HLV Zidane ra sức bảo vệ Hazard khỏi “sức nóng” của của truyền thông, đồng thời tìm ra phương án lấp đầy khoảng trống đội hình mà anh để lại. Hiện ngôi sao Vinicius Junior được xem như sự thay thế khả dĩ nhất lúc này.

Chiến lược gia người Pháp luôn tin tưởng rằng Hazard sẽ thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình bất cứ khi nào vận rủi ám anh kết thúc.

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.