Hazard “họa vô đơn chí” tại Real Madrid

GD&TĐ - Eden Hazard tiếp tục chuỗi ngày đen đủi tại Real Madrid khi kết quả xét nghiệm mới nhất xác nhận anh mắc Covid-19 trong bối cảnh chỉ vừa trở lại sau quãng thời gian dài đằng đẵng chữa trị chấn thương.
Hazard đã trải qua 1 năm vật lộn với chấn thương tại Real Madrid.
Hazard đã trải qua 1 năm vật lộn với chấn thương tại Real Madrid.

Ngôi sao người Bỉ dính chấn thương nặng ở mắt cá chân phải trong trận đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gặp PSG ở Champions League hôm 26/11/2019.

Bình phục sau 82 ngày điều trị, cựu tiền đạo Chelsea ra sân được trận gặp Celta nhưng đến trận thứ 2 gặp Levante anh lại tái phát chấn thương và phải lên bàn mổ, sau đó mất 105 “ngồi chơi xơi nước”.

Do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 khiến bóng đá phải tạm ngưng đã tạo điều kiện cho Hazard kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong đội hình của Real Madrid vào ngày 14/6 vừa qua.

Thế nhưng số phận cứ như “trêu ngươi” với ngôi sao 29 tuổi bởi anh cũng chỉ ra sân được vỏn vẹn 4 trận rồi tiếp tục gia nhập danh sách thương binh của Real Madrid.

Những nỗ lực không ngừng giúp Hazard chính thức tái trở lại sân cỏ vào ngày 27/10 chơi được 3 trận gặp các đối thủ Gladbach, Huesca và Inter Milan.

Nhưng đúng là “họa vô đơn chí” bởi đang lúc vào phom thì Hazard nhận tin “sét đánh” nhiễm nCoV nên tiếp tục phải nghỉ thi đấu để cách li và điều trị theo qui định.

Với tình trạng hiện tại, Hazard chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu với Valencia tại La Liga vào Chủ nhật này.

Ngoài Hazard, trận tới đoàn quân của chiến lược gia Zinedine Zidane cũng không có sự góp mặt của Eder Militao (cũng nhiễm nCoV), Dani Carvajal, Alvaro Odriozola và Nacho đang dính chấn thương.

Theo marca.com