YouTuber, TikToker liên tục quấy rối gia đình nghệ sĩ Hồng Nga

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những ngày qua, rất nhiều Youtuber, Tiktoker đã tìm đến tận nhà của nghệ sĩ Hồng Nga khiến cuộc sống của bà bị ảnh hưởng.

Tối ngày 19/3, diễn viên Quốc Thuận cùng đại diện người thân của nữ nghệ sĩ Hồng Nga đã bày tỏ sự bức xúc khi bà liên tục bị các YouTuber, TikToker tìm đến tận nhà để quay clip, chụp ảnh…

"Hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian báo cáo video, trang sai sự thật. Chỉ cần 20 báo cáo là tài khoản bẩn có khả năng bị khóa. Ai cũng thấy phẫn nộ vì sự tàn nhẫn của họ. Trong lúc chờ luật pháp xử lý, mình hãy hành động cho cõi mạng sạch, văn minh", Quốc Thuận bức xúc chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Nga. ảnh 1
Nghệ sĩ Hồng Nga.

Bên cạnh đó, ca sĩ Vỹ Khang – con nuôi của nghệ sĩ Hồng Nga mong những người xa lạ ngưng làm phiền cuộc sống của những thành viên trong gia đình.

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Vỹ Khang cho biết: "Họ nói họ là nhà báo nhưng thực ra là giả danh, chỉ là YouTuber, TikToker. Gia đình không cho gặp nên đưa má vào phòng nghỉ. Họ không về và nói với người chăm má rằng họ phải có bài đem về, nếu không sếp sẽ la. Gia đình vẫn không cho gặp, họ ra các quán trước cửa nhà má để lấy thông tin từ những người bán".

Con nuôi nữ nghệ sĩ cho biết thêm, khoảng 4 ngày qua, các streamer đến nhà Hồng Nga làm phiền liên tục.

"Những ngày sau thì vắng hơn, nhưng họ vẫn gõ cửa làm phiền. Gia đình đang tính việc đưa má về nhà con út để tránh mặt", ca sĩ Vỹ Khang nói.

Nhà báo Song Minh - đại diện gia đình nói: "Hiện tại, trí nhớ của nghệ Hồng Nga không còn minh mẫn như xưa, lúc nhớ lúc quên, nói chuyện nọ xọ chuyện kia, đôi lúc không tự chủ được bản thân nên gia đình không muốn cho bà xuất hiện trên bất kỳ thông tin nào. Vì sợ mất hình ảnh đẹp của một nữ đào độc, đào lẳng, đào mụ, một 'Quái kiệt' tài danh của sân khấu cải lương…

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các YouTuber, TikToker đã không chịu ra về mà cứ luẩn quẩn ở xung quanh đó hoặc ngồi ở các quán cà phê gần nhà nghệ sĩ Hồng Nga canh chờ mọi động tịnh khiến cho mọi sinh hoạt của nghệ sĩ và người nhà bị đảo lộn, rất khó chịu".

Hồng Nga sinh năm 1946, tên thật Đinh Thị Nga, từng là cái tên lão làng của bộ môn nghệ thuật cải lương. Bà đã có hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, được nhận xét là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất nhì showbiz. Không chỉ diễn được nhiều vai tuồng, nghệ sĩ Hồng Nga còn nắm bắt được xu thế để theo cả diễn hài khi phong trào tấu hài nổi lên ở Việt Nam.

Bà có thể hóa thân vào nhiều loại vai khác nhau, từ đào mụ, đào thương, đến đào độc, bà đều xử lý tốt, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Trong sự nghiệp ca hát, nghệ sĩ Hồng Nga nổi tiếng qua các vai lẵng mùi trong vở tuồng Lưới trời, Mắt em là bể oan cừu, Tần Thủy Hoàng, Phút sau cùng, Gã câm và người đẹp,...

Trước đó, nghệ sĩ Hồng Nga sinh sống ở nước ngoài nhưng những năm gần đây bà đã trở về Việt Nam sinh sống cùng gia đình. Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Nga sống với con trai.

Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.