Yoo Ah In sớm trở lại làng giải trí?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mặc dù bị cáo buộc sử dụng nhiều loại ma túy nhưng diễn viên Yoo Ah In vẫn còn đường quay trở lại làng giải trí xứ kim chi?

Yoo Ah In ​​tiếp tục bị cảnh sát triệu tập

Ngày 8/5 vừa qua, một quan chức của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết trong cuộc họp báo: “Cuộc điều tra về Yoo Ah In đang ở giai đoạn cuối cùng. Cuộc điều tra bổ sung sẽ sớm được lên kế hoạch”.

Phía cảnh sát cũng đã chuyển 4 người quen của Yoo Ah In đang bị điều tra sử dụng ma túy thành đối tượng tình nghi. Các đối tượng này là những người đã đi cùng Yoo Ah In khi anh từ Mỹ trở về Hàn Quốc vào ngày 5/2.

Cảnh sát ban đầu điều tra họ với tư cách là nhân chứng. Tuy nhiên, sau khi cần sa được tìm thấy trong một cuộc khám xét bổ sung và thu giữ nơi ở của họ vào cuối tháng trước, tất cả đều trở thành nghi phạm.

Yoo Ah In sớm trở lại làng giải trí? ảnh 1

Cảnh sát cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy Yoo Ah In đã nhiều lần mua loại thuốc có tên “Zolpidem” thông qua người quen (loại thuốc này được liệt vào danh mục dược chất hướng thần cần được kiểm soát đặc biệt).

Zolpidem là một loại thuốc khác có sẵn thông qua các hoạt động y tế tương tự như thuốc Propofol và Ketamine mà nam diễn viên đã thử nghiệm dương tính.

Phía cảnh sát cũng đang điều tra các cơ sở y tế đã kê đơn Zolpidem cho Yoo Ah In thông qua người quen của nam diễn viên.

Trước đó vào ngày 27/3, Yoo Ah In đã tham dự buổi điều tra triệu tập đầu tiên tại bộ phận điều tra tội phạm ma túy của Cục Điều tra Tội phạm Ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul.

Vào thời điểm đó, nam diễn viên nói: “Tôi nghĩ bản thân đã rơi vào sai lầm khi từng tự biện minh rằng hành vi lệch lạc của mình sẽ không làm ảnh hưởng đến ai. Tôi thành thật xin lỗi vì đã lên tiếng chậm trễ”.

Yoo Ah In sớm trở lại?

Trước khi các cáo buộc về ma túy nổ ra, Yoo Ah In đang chuẩn bị cho việc ra mắt các bộ phim “The Match”, “High Five” và bộ phim truyền hình “Goodbye Earth”.

Trong khi việc phát hành chính thức các tác phẩm không chắc chắn bởi vụ bê bối nhưng rất khó để nói rằng việc phát hành đã bị hủy bỏ hoàn toàn.

Trên thực tế, có nhiều người nổi tiếng dính líu đến ma túy từng trải qua giai đoạn tự kiểm điểm bản thân nhưng đã quay trở lại trong vòng một năm.

Yoo Ah In sớm trở lại làng giải trí? ảnh 2

Nam diễn viên Ha Jung Woo bị phạt 30 triệu won vào tháng 9/2021 vì thường xuyên sử dụng propofol dưới tên anh trai Kim Young Hoon và quản lý từ tháng 1/2019 đến tháng 9/2019.

Ha Jung Woo đã trở lại với loạt phim của Netflix mang tên “Narco-Saints” vào tháng 9 năm ngoái sau khi tạm ngừng hoạt động một năm để kiểm điểm bản thân.

Ngoài ra, nam diễn viên Jung Seok Won đã thú nhận với cảnh sát trong cuộc điều tra vào ngày 9/2/2018 rằng anh đã đến Úc để mua ma túy đá.

Vào thời điểm đó, Jung Seok Won đang quay loạt phim “Kingdom” của Netflix và nam diễn viên đã không bỏ dự án vì bộ phim gần hoàn thành. “Kingdom” sau đó đã được phát hành vào ngày 25/1/2019.

Thành viên TOP của Big Bang cũng từng thừa nhận hút cần sa thông qua một lá thư xin lỗi viết tay mà anh đăng vào ngày 4/6/2017. 9 tháng sau, vào tháng 3/2018, TOP tham gia đĩa đơn “Flower Road” của Big Bang.

Rapper E Sens đã phát hành một album trong khi thụ án vì tội ma túy. Bị bắt vào năm 2011 và 2014 vì hút cần sa, nam rapper đã phát hành full album đầu tay “The Anecdote” vào năm 2015.

Yoo Ah In sớm trở lại làng giải trí? ảnh 3

Khi nào Yoo Ah In sẽ trở lại?

Nhiều người dự đoán rằng sẽ không dễ để Yoo Ah In trở lại sớm. Giống như những vụ án trước đó, cảnh sát vẫn đang điều tra về lịch sử sử dụng ma túy của Yoo Ah In và mở rộng điều tra khi phát hiện thêm nhiều loại ma túy cũng như nhiều người liên quan đến vụ án.

Một quan chức trong ngành giải trí cho biết: “Còn quá sớm để thảo luận về sự trở lại của anh ấy vào thời điểm này. Chúng ta vẫn cần chờ kết quả điều tra. Nếu Yoo Ah In được xóa tội hoặc nếu cuộc điều tra kết thúc nhanh chóng, anh ấy có thể trở lại sớm hơn.

Tuy nhiên, nếu việc sử dụng cocaine được xác nhận trong cuộc điều tra thứ hai, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến việc phát hành các tác phẩm của anh ấy mà còn gây khó khăn để nam diễn viên tạm thời quay trở lại làng giải trí.

Điều này có thể dẫn đến các vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại liên quan đến các dự án sắp tới của anh ấy và các hợp đồng người mẫu”.

Theo kbizoom
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.