Yêu râu xanh kháng cáo với lý do khiến tòa “choáng váng“

Trước tòa, yêu râu xanh Akshay Kumar Singh thong thả nói: "Mọi người đều biết New Delhi, Ấn Độ là nơi có không khí độc hại nhất thế giới. Sinh mệnh vốn đã rất ngắn, tại sao còn muốn xử tử hình chúng tôi".
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cách đây không lâu, nữ sinh viên Jyoti Singh Pandey, 23 tuổi, cùng bạn trai trên đường về nhà sau khi xem phim thì bị một nhóm đàn ông tấn công và cưỡng hiếp tập thể ngay trên xe bus.

Sau vụ cưỡng hiếp, mặc dù được đưa đến bệnh viện để cứu trị nhưng tổn thương quá nghiêm trọng, Jyoti Singh Pandey không qua khỏi, qua đời 13 ngày sau đó.

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, ngay lập tức đã gây ra sự phẫn nộ toàn quốc và toàn thế giới. Người dân nhiều nơi ở Ấn Độ đã xuống đường biểu tình đòi quyền lợi cho phụ nữ. Cộng đồng quốc tế rất chú ý đến sự việc.

6 tên yêu râu xanh nhanh chóng được xác định và bị bắt. Tất cả đều bị kết án tử hình. Trong đó một người đã tự sát trong tù, 5 người còn lại đang đợi ngày thi hành án.

Mời quý vị xem video: Khởi tố yêu râu xanh dâm ô bé gái 9 tuổi.

Mới đây, Akshay Kumar Singh, 31 tuổi, 1 trong 5 thủ phạm còn lại đã đệ đơn kháng cáo, yêu cầu được xét xử phúc thẩm. Lý do là "ô nhiễm không khí quá nặng nề".

Trước tòa, Akshay Kumar Singh thong thả nói: "Mọi người đều biết New Delhi, Ấn Độ là nơi có không khí độc hại nhất thế giới. Sinh mệnh vốn đã rất ngắn, tại sao còn muốn xử tử hình chúng tôi".

Được biết, ngoài Akshay Kumar Singh, những thủ phạm còn lại cũng kháng cáo, thế nhưng vì lý do quá kệch cỡm, tất cả đều bị thẩm phán bác bỏ.

Được biết, thời gian thi hành án với những tên yêu râu xanh có thể là ngày 16/12 tới đây.

Theo Kiến Thức
Ai nhận được một món quà bất ngờ từ cuộc đời họ sẽ có thể tặng cho đời những thứ tốt đẹp hơn thế! Ảnh minh họa

Đòi hỏi và đóng góp

GD&TĐ - Vừa rồi chúng tôi thảo luận với nhau về xử lí các vấn đề liên quan đến lợi ích kinh tế.