Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Yên Bái: Nhiều Sở, Ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Bá Hải - 07/04/2020, 19:39 GMT+7 | Nhân ái
Thượng tá Lê Thị Thanh Hằng (bên phải)- Phó Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền ủng hộ cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái.

Ngày 6/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng từ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Số tiền ủng hộ là kết quả của đợt phát động và kêu gọi tập thể cán bộ, chiến sỹ trong toàn Công an tỉnh Yên Bái tự nguyện ủng hộ 1 ngày để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch Covid-19 và hỗ trợ làm nhà cho người có công, người nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Qua hoạt động này, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tinh thần nhân văn, nhân đạo sâu sắc cùng sự sẻ chia và đồng hành của lực lượng Công an tỉnh trong việc chủ động, tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như phong trào đền ơn đáp nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Yên Bái gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Đồng thời cam kết số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng đúng đối tượng, đúng mục đích và trong thời gian sớm nhất.

Viettel Yên Bái phối hợp với Sở TTTT Yên Bái trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái

Cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Yên Bái cũng đã tiếp nhận lô khẩu trang và dung dịch sát khuẩn trị giá 10 triệu đồng do Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quận đội tại Yên Bái- Viettel Yên Bái phối hợp với Sở TTTT trao tặng; Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 do tỉnh phát động của Viettel Yên Bái.

Được biết, đơn vị này đã miễn phí dịch vụ viễn thông gồm gói cước di động và đường truyền Internet tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và các trường hợp tại khu cách ly.

Đối với các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung đang sử dụng dịch vụ Cố định băng rộng (FTTH, Truyền hình, PSTN) của Viettel, nhà mạng cũng miễn phí 100% cước sử dụng dịch vụ của toàn bộ dịch vụ từ tháng 3/2020 đến khi Chính phủ công bố hết dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm