Yên Bái hoãn tổ chức các lễ hội tránh siêu bão Yagi

GD&TĐ -Lễ hội Sơn Tra lần thứ nhất và Lễ hội mùa vàng 2024 của Yên Bái sẽ không diễn ra theo dự kiến để đảm bảo an toàn, tránh bão Yagi.

Huyện Mù Cang Chải hoãn tổ chức lễ hội Sơn Tra lần thứ nhất để phòng tránh bão.
Huyện Mù Cang Chải hoãn tổ chức lễ hội Sơn Tra lần thứ nhất để phòng tránh bão.

Để tập trung ứng phó bão bão Yagi đang mạnh lên thành siêu bão, tối 5/9, UBND huyện Mù Cang Chải đã có công văn hỏa tốc số thông báo về việc hoãn tổ chức Lễ hội Sơn Tra lần thứ nhất, Lễ hội mùa vàng năm 2024 và Hội thảo du lịch Mù Cang Chải điểm đến Bản sắc - An toàn - Thân thiện dự kiến diễn ra vào 20h tối 6/9 và sáng 7/9.

Thời gian khai mạc Lễ hội Sơn tra huyện Mù Cang Chải lần thứ nhất, Lễ hội mùa vàng năm 2024 được lùi lại đến lúc 20hngày 12/9, tại sân tiểu khuôn viên thị trấn Mù Cang Chải và thời gian tổ chức Hội thảo du lịch Mù Cang Chải điểm đến "Bản sắc - An toàn - Thân thiện” ngày 13/9.

Ngoài ra, Tỉnh ủy Yên Bái đã có Công văn hỏa tốc yêu cầu các đảng đoàn, ban cán sự đảng, các ban, sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể tỉnh, các huyện, thị, thành ủy và đảng ủy trực thuộc tập trung ứng phó khẩn cấp bão số 3.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trật tự quốc tế dựa trên vũ lực

GD&TĐ - Học thuyết Monroe được Mỹ khôi phục, từ Venezuela đến Colombia và Mexico, đặt quyền bá chủ trên các tòa án quốc tế và hệ thống Liên Hợp Quốc.

Ảnh minh họa.

Miền Bắc còn rét tới khi nào?

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới, trong đó miền Bắc vẫn còn duy trì thời tiết rét đậm, có nơi rét hại.

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

GD&TĐ - Quân đoàn Quốc tế thuộc Lực lượng Lục quân Ukraine đã bị giải thể, các đơn vị của nó đã được điều sang lực lượng xung kích của Quân đội Ukraine.