Yên Bái: Cháy nhà liên hoàn, 3 ngôi nhà sàn liền kề bị thiệt hại nặng

GD&TĐ - Ngày 5/5, tại huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ cháy nhà liên hoàn khiến 3 ngôi nhà bị thiệt hại.

Những gì còn lại sau đám cháy
Những gì còn lại sau đám cháy

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ khi một ngôi nhà sàn ở thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu bất ngờ bốc cháy. Sau đó, lửa đã lan sang hai ngôi nhà sàn bên cạnh.

Chủ các ngôi nhà này là ông Thào A Gia, Thào A Ly (em trai Thào A Gia) và Thào A Tủa (con trai Thào A Gia).

Ngay sau khi phát hiện có cháy xảy ra, bà con trong thôn đã cùng các gia đình gặp nạn tìm cách cứu chữa, nhưng đám cháy quá lớn nên rất khó dập tắt. Đến khi đám cháy được khống chế thì một ngôi nhà sàn cùng toàn bộ tài sản bên trong đã bị cháy rụi hoàn toàn. Hai căn nhà liền kề bị cháy một phần.

Chính quyền địa phương đã bố trí nơi ăn ở tạm cho các hộ dân nói trên. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống phòng thủ Arrow 3 của Israel được phát triển với sự hợp tác từ Mỹ.

Israel không thể tồn tại nếu thiếu Mỹ

GD&TĐ - Thủ tướng Netanyahu đang thúc đẩy một ngành công nghiệp quốc phòng tự chủ trong bối cảnh lệnh cấm vận vũ khí thắt chặt do cuộc chiến ở Gaza.

Máy bay chống ngầm Il-38 của Hạm đội Thái Bình Dương Nga trong cuộc tập trận hôm 17/9.

Video Il-38 ném bom trúng mục tiêu

GD&TĐ -Theo Hạm đội Thái Bình Dương Nga, máy bay chống ngầm Il-38 đã ném bom trúng mục tiêu trong cuộc tập trận chỉ huy-tham mưu ở vùng Viễn Đông.

Cụ bà nguy kịch sau khi uống nhầm thuốc cai nghiện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngộ độc do uống nhầm thuốc cai nghiện

GD&TĐ - Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận bệnh nhân cao tuổi trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử co nhỏ, suy hô hấp nghiêm trọng do ngộ độc thuốc cai nghiện.