Yên Bái: Chập điện, 1 ngôi nhà bị thiêu rụi

GD&TĐ - Khoảng 3 giờ ngày 14/5, một vụ hoản hoạn xảy ra đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà, chuồng trại chăn nuôi và vật dụng của một hộ gia đình ở Yên Bái. Nguyên nhân được xác định do chập điện.
Chính quyền địa phương đến thăm hỏi gia đình bị thiệt hại do đám cháy.
Chính quyền địa phương đến thăm hỏi gia đình bị thiệt hại do đám cháy.

Chủ nhân ngôi nhà là bà Phạm Thị Thường (SN 1957), ở thôn Yên Dũng, xã Yên Hợp, huyện Văn Yên.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào rạng sáng. Do thiếu phương tiện, thiết bị chữa cháy nên ngọn lửa bùng phát lớn, gây khó khăn trong công tác ứng cứu. Do đó, lửa đã thiêu rụi hoàn toàn một ngôi nhà gỗ 3 gian, bếp, chuồng lợn, chuồng gà và toàn bộ vật dụng trong nhà.

Yên Bái: Chập điện, 1 ngôi nhà bị thiêu rụi ảnh 1

Những gì còn lại sau đám cháy.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng, chính quyền xã Yên Hợp và huyện Văn Yên đã kịp thời đến điều tra nguyên nhân vụ cháy. Chính quyền địa phương cũng tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền mặt để chia sẻ với gia đình bà Thường.

Được biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện Văn Yên đã xảy ra 2 vụ hỏa hoạn làm cháy rụi hoàn toàn 2 ngôi nhà.

Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.