Yên Bái: Ngôi nhà bị thiêu rụi do chập điện

GD&TĐ - Ngày 15/1, một ngôi nhà của hộ gia đình nghèo tại thôn Đồng Tý, xã Phúc An, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đã bị hỏa hoạn thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút. Nạn nhân là bà Ma Thị Xuân (SN 1956). Ông Trần Tiến Thơm, Chủ tịch UBND xã Phúc An xác nhận vụ việc trên.

Theo ông Thơm, nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định xuất phát từ hệ thống điện của gia đình bà Xuân bị chập, lửa bùng phát dữ dội khiến ngôi nhà sàn gỗ 3 gian có diện tích khoảng 100 m2 bị thiêu rụi.

Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân trong thôn đã tìm các biện pháp chữa cháy, nhưng do thời tiết hanh khô, ngôi nhà sàn lợp bằng cọ đã bị cháy hoàn toàn. Thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Yên Bình cùng chính quyền địa phương xã Phúc An đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những thiệt hại mong gia đình chị sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chính quyền địa phương, gia đình và nhân dân trong thôn Đồng Tý cũng đã cùng giúp đỡ gia đình bà Xuân cùng 2 con và 4 cháu trong gia đình về nơi ở tạm tại điểm lẻ Trường Tiểu học Phúc An đang bỏ không để gia đình bà Xuân ở tạm.

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.