Ý kiến bạn đọc

 
Vết thủng khá rộng trên hành lang cầu
Vết thủng khá rộng trên hành lang cầu

Hố nguy hiểm trên hành lang cầu

Cầu Hà Ra, TP Nha Trang (Khánh Hòa) được thi công rộng, đẹp, nằm bắc ngang qua sông Cái đi vào trung tâm thành phố. Để bảo đảm an toàn, cơ quan chức năng đã bố trí hành lang cầu rộng khoảng 2m dành cho người đi bộ.

Song mấy tuần nay, phía Bắc hành lang cầu bị sụp bể, lộ ra hố, ló cốt sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và nguy cơ xảy ra tai nạn, nhất là ban đêm. Đáng nói là mới cách đây không lâu, nơi cạnh hố này cũng bị sụp bể, tạo hố lớn và đã được tu sửa, trán lấp lại. Đề nghị cơ quan chức năng sớm kiểm tra khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân. Hà Phú (Khánh Hòa)

Chưa chuyển đổi kịp thời

Ý kiến bạn đọc ảnh 1

Tấm biển cảnh báo an toàn giao thông trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Phú (huyện Tam Bình, Vĩnh Long) vẫn dùng đầu số điện thoại cũ

Hiện nay, tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã hoàn tất chuyển đổi đầu số mã vùng viễn thông theo qui định chung, trong đó tỉnh Vĩnh Long đã chuyển từ 070… sang 0270… Tuy nhiên trên một số bảng thông tin công cộng ở một số nơi vẫn giữ nguyên số điện thoại cũ, khiến người dân, đặc biệt là người từ địa phương khác đến, khi cần liên lạc khẩn cấp sẽ gặp bất tiện lớn nếu không nắm được mã vùng số điện thoại mới của địa phương.Phan Anh (Vĩnh Long)