Xuất hiện đám mây kỳ quái trên bầu trời Bắc Kinh

Xuất hiện đám mây kỳ quái trên bầu trời Bắc Kinh

(GD&TĐ) – Với một số người, đây có thể là dấu hiệu đầu tiên của ngày tận thế khi một cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra. Thế nhưng đây là một đám mây bão hình nấm trên bầu trời Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đám mây giống như hình dáng một vụ nổ của một quả bom hạt nhân này thực ra hoàn toàn vô hại. Được hình thành trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ, đám mây lạ này còn có những tia sét xuất hiện bên trong.

A passing passenger jet is dwarfed by the giant cumulonimbus cloud  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2160988/Beijing-mushroom-cloud-dominates-skyline-sparks-fresh-end-world-fears.html#ixzz1yDqfWqqs
Một chiếc máy bay hành khách trở nên nhỏ bé so với đám mây khổng lồ 
Escape: the plane emerges from flying past the towering cloud, which, despite its appearance, is entirely harmless   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2160988/Beijing-mushroom-cloud-dominates-skyline-sparks-fresh-end-world-fears.html#ixzz1yDrFU4gP
Những vệt sét đánh từ bên trong đám mây 

Hà Châu (Theo Daily Mail)

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.