Xôn xao tin Tom Cruise cầu hôn nữ trợ lý xinh đẹp

Sau 3 năm ly hôn, Tom Cruise may mắn tìm thấy niềm hạnh phúc mới bên cô trợ lý có rất nhiều nét giống vợ cũ của anh.
Xôn xao tin Tom Cruise cầu hôn nữ trợ lý xinh đẹp
Tom Cruise dường như không ngừng làm việc khi liên tục đi quay phim kể từ khi ly dị Katie Holmes vào năm 2012. Điều đặc biệt là trong thời gian gần đây cô trợ lý xinh đẹp có nhiều nét giống vợ cũ của anh - Emily Thomas thường xuyên sát cánh bên Tom trong suốt quá trình quay "Nhiệm vụ bất khả thi 5".
Tom Cruise
Tom Cruise, xuất hiện vô cùng điển trai ở Vienna trong khi có thông tin cho rằng anh sắp cầu hôn trợ lý Emily Thomas, 22 tuổi
Tom Cruise
Tờ Star hôm nay mới tiết lộ thêm rằng, ông bố 3 con không chỉ tập trung đóng phim vì anh ấy cũng khá bận rộn với việc hẹn hò cô trợ lý Emily Thomas, 22 tuổi gần 1 năm nay. Một nguồn tin cho biết: "Tom hoàn toàn mê mệt Emily, và cô ấy cũng vậy. Thậm chí có người thân cận cho biết anh ấy đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình". Nguồn tin khác cho biết thêm: "Họ đã hẹn hò từ cuối năm 2014 và bên nhau không rời".
Hai người quen nhau từ đầu năm 2014 khi Tom Cruise thuê Thomas làm trợ lý cho anh khi quay Mission: Impossible - Rogue Nation. "Tom đã rất ấn tượng phong cách làm việc của cô ấy và muốn Thomas sẽ tiếp tục tham gia các dự án của mình trong thời gian tới", một nguồn tin cho biết thêm.
Tom Cruise hẹn hò trợ lý
Nhiều người khẳng định, Tom Cruise thường buông lời tán tỉnh Thomas trên phim trường
Tom Cruise
Cặp đôi được cho là đã hẹn hò gần 1 năm nay
Hiện đang có nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của 2 người. Có nguồn tin cho biết có thể Tom Cruise đã cầu hôn cô ở Morocco. Nguồn tin khác tiết lộ hai người đang có kế hoạch kết hôn kết hôn ở London vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, cho đến nay phóng viên vẫn chưa thể liên lạc được với đại diện của Tom Cruise để nghe câu trả lời xác thực từ anh.
Theo Afamily

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ