Xôn xao tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt sắp ly hôn

Tin đồn cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt có nguy cơ rạn nứt sau vài tháng kết hôn đang gây xôn xao.
Xôn xao tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt sắp ly hôn

Angelina Jolie và Brad Pitt đã bên nhau được gần một thập niên, nhưng chỉ mới cưới nhau được khoảng 7 tháng. Có thể việc kết hôn đã thay đổi mối quan hệ của họ. Theo trang Franchise Herald đưa tin, cặp sao nổi tiếng đang đứng bên bờ vực chia tay vì stress. Nguồn tin này khẳng định hai người đã trải qua nhiều tháng căng thẳng và cãi vã.

Xôn xao tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt sắp ly hôn ảnh 1

Angelina Jolie và Brad Pitt bị đồn sắp ly hôn

Để cứu vãn cuộc hôn nhân, cặp đôi đã cùng bí mật đi nghỉ mát vào tháng trước. Nguồn tin nói: "Brad và Angelina đã đến Crested Butte, Colorado (Mỹ) vào tháng 2 để đi nghỉ. Họ nghĩ kỳ nghỉ này sẽ là liều thuốc giải cho mọi vấn đề và những cơn stress trong nhiều tháng qua".

Dường như việc cặp sao bị stress có thể bắt nguồn từ công việc của họ. Hai bộ phim của họ - "Unbroken" và "Fury" đều không được vinh danh ở lễ trao giải Oscar.

Ngoài ra, họ còn bất đồng về việc nuôi dạy con cái. Brad muốn các con được đến trường công bình thường như những đứa trẻ khác, trong khi Angelina thì không thích một nền giáo dục kiểu truyền thống.

Được biết, các con của cặp sao thường phải di chuyển đến nhiều nơi theo cha mẹ, nên Brad nghĩ việc đến trường sẽ giúp các con ổn định hơn và có thể giao tiếp với bạn bè đồng trang lứa.

Xôn xao tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt sắp ly hôn ảnh 2

Hai vợ chồng cũng tranh cãi về nhiều vấn đề khác như chuyện các con của họ sẽ học ở trường tại thành phố nào hay làm sao họ có thể cho con đi học khi cả hai đều bận rộn với công việc.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với cặp sao thì khẳng định chuyện họ cãi vã và có nguy cơ ly hôn chỉ là bịa đặt. Nguồn tin này cho biết những câu chuyện trên hoàn toàn không đúng sự thật.

Theo Kenh14