Xôn xao thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp thông báo đám cưới

Thông tin về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.
Hyun Bin - Son Ye Jin.
Hyun Bin - Son Ye Jin.

Sau "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin và Son Ye Jin được các fan nhiệt tình "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Bên cạnh đó, netizen cũng soi ra không ít bằng chứng cho thấy hai người có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Mới đây, một chuyên gia trong ngành giải trí đã tiết lộ chuyện Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò là có thật, cặp đôi chỉ đang chờ thời điểm thích hợp để công khai.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ trên chương trình của đài POP FM 91.7, cộng đồng mạng đã "rần rần" chia sẻ và bình luận về cặp đôi khắp các diễn đàn.

Đáng chú ý, trong số những bình luận thể hiện sự phấn khích, vui mừng khi Son Ye Jin và Hyun Bin được cho là đang hẹn hò thì có một bình luận được netizen lan truyền rộng rãi. Đó là bình luận nói về đám cưới của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh".

Người này nói rằng: "Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm thông báo về đám cưới của họ tại khách sạn Shilla". Khách sạn Shilla là khách sạn sang chảnh bậc nhất Seoul, cũng chính là nơi Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức "hôn lễ thế kỷ".

Xôn xao thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp thông báo đám cưới, tiết lộ luôn địa điểm tổ chức hôn lễ - Ảnh 2.
Netizen cũng soi ra không ít bằng chứng cho thấy hai người có mối quan hệ trên mức bạn bè.
Xôn xao thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp thông báo đám cưới, tiết lộ luôn địa điểm tổ chức hôn lễ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây chỉ là một thông tin do netizen đưa ra, chưa có chứng cứ cụ thể và chưa được xác minh độ tin cậy. Thực hư mối quan hệ của Son Ye Jin và Hyun Bin ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Nữ diễn viên Kim Yoon Hee vào vai 11 tuổi. Ảnh: mothership.

Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi vào vai 11 tuổi gây 'sốt' cộng đồng mạng

GD&TĐ - Những ngày qua, các trang cộng đồng trực truyến tại Hàn Quốc xôn xao trước những bài đăng về một nữ diễn viên trẻ. Kim Yoon Hee - nhân vật mới xuất hiện trong bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi” của Cheese Film gây ấn tượng với gương mặt dễ thương, vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu.
Thiết kế ỦN ỈN được trình diễn bởi Nguyễn Thị Quỳnh Anh tại Đêm trình diễn thiết kế trang phục dân tộc- Miss Universe 2022.

'Bí mật' sau thiết kế 'Ủn ỉn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2022

GD&TĐ - Xuất hiện trình diễn trong Đêm trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 vừa qua, thiết kế “ỦN ỈN" của Tô Hồng Minh Tiến và Trần Bảo Hà đã làm sân khấu rộn ràng, tươi vui hơn khi chú lợn vàng xuất hiện một cách vui nhộn, bất ngờ trên sàn catwalk.
Nghệ sĩ Ngọc Lương (giữa) biểu diễn một sáng tác mới.

Mẹ con người hát quan họ

GD&TĐ - Ở xứ Kinh Bắc nhắc đến những nghệ sĩ hát quan họ thế hệ đầu thì không thể không nhắc đến NSND Thúy Cải bởi người ta nhìn thấy ở bà có nét duyên quan họ không chỉ qua giọng hát, mà còn qua điệu cười, ánh mắt, dáng đi và qua cả tính cách, lối sống nghĩa tình.
Triển lãm “Chế độ Y quan triều Nguyễn” diễn ra tại Huế.

Khám phá Y quan triều Nguyễn

GD&TĐ - Dưới triều Nguyễn, chế độ Y quan rất được coi trọng, nhằm để sáng tỏ phẩm hàm và tăng sự tôn nghiêm nơi triều nghi.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.