Xôn xao lý do Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện

Hoa hậu Bolivia 2018 Joyce Prado bị tước vương miện vì có thai với bạn trai trong thời điểm cô vẫn mang trọng trách của một đương kim hoa hậu. Điều này đã vi phạm hợp đồng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bolivia.
Xôn xao lý do Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện

Thông tin Joyce Prado bị tước vương miện lan tỏa trên các phương tiện truyền thông. Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bolivia công bố trên Facebook chính thức: "Joyce Prado không còn là Hoa hậu Bolivia do vi phạm hợp đồng, không bảo vệ điều khoản bảo mật hai bên ký kết".

Như vậy, Joyce Prado bị tước vương miện và cũng không tiếp tục được công nhận danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Reina Hispanoamericana 2018.

Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 1.
Joyce Prado bị tước vương miện.
Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 2.
Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 3.
Cô cũng mất nhiều lợi ích khác của một hoa hậu đương nhiệm.

Phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bolivia không công bố chi tiết những vi phạm của Joyce Prado. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Joyce Prado với bạn trai Rodrigo Gimenez lén lút đính hôn.

Sau khi tin đồn lan rộng, Joyce Prado xác nhận: "Vâng, chúng tôi sẽ sớm có con. Chúng tôi có sự hỗ trợ của gia đình và rất hạnh phúc khi trở thành cha mẹ. Tôi yêu Rodrigo Gimenez nhiều và tin này đã gắn kết chúng tôi nhiều hơn".

Trên mạng xã hội, Joyce Prado cũng bắt đầu công khai hình ảnh tình tứ của cả hai. Dư luận nước này xôn xao với hai luồng ý kiến trái chiều quanh vụ việc của Joyce Prado.

Một số cho rằng cô quá vui với tình yêu mà quên mất nghĩa vụ của một hoa hậu đương nhiệm, vì thế bị tước vương miện là đương nhiên. Một số khác lại bênh vực Joyce Prado, cho rằng ai cũng có quyền được yêu và hạnh phúc nên thông cảm hơn là chỉ trích Joyce Prado.

Joyce Prado 22 tuổi, cao 1,75m và là người mẫu đình đám, một nữ hoàng nhan sắc đầy kinh nghiệm. Cô tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc từ trong đến ngoài nước.

Theo nld.com.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.