Ca sĩ Ngọc Anh tức giận vì bị đại gia buôn đất làm “mất mặt”

Nữ ca sĩ đất Quảng Ninh cho hay, có đại gia ngoài mặt thì khen cô, nhưng sau lưng lại chê cô không có giọng hát khiến cô rất bức xúc.
Ca sĩ Ngọc Anh tức giận vì bị đại gia buôn đất làm “mất mặt”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ngọc Anh đã tức giận chia sẻ dòng trạng thái của mình: "Thiếu tiền thì cứ nói là không có tiền thuê người ta hát cho nó nhanh, đừng hôm thu xong nói “tuyệt hay”, xong lại báo với đồng nghiệp người ta là hát không hay nên không nhờ làm liveshow nữa, mất mặt em quá anh gì ơi.

Đại gia đất vài ngàn tỉ nói chuyện chả thống nhất trước sau gì hết, em hay quen nói chuyện với các bạn em 1000 đồng nói 1 là 1, 2 là 2 rồi... Tiền của mình thì to còn của người khác là... hả anh? Nhọc quá.

Còn các bạn nhà mình ơi, làm việc tiền không là tất cả nhưng nó là sự khẳng định nghề nghiệp, vị trí của mình trong nghề nên đừng có rẻ rúng bản thân mình quá các bạn nhé! Mình không tôn trọng mình trước thì cũng không ai tôn trọng mình đâu...

Gửi anh đại doanh nghiệp kiêm nhạc sĩ nghiệp dư, thân ái quyết thắng! Về đến Hà Nội đã thấy khó ở, con người ngày càng lật lọng".

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin về dòng trạng thái trên, ca sĩ Ngọc Anh cho biết cô rất tức giận với thái độ của đại gia đó nên đã lên trang cá nhân nói, tuy nhiên chị từ chối nói thêm thông tin về đại gia kia.

"Thôi, tôi chỉ nói trên trang cá nhân thôi, còn chuyện riêng kia, tôi không nói thêm nữa, qua lại thì ồn ào. Có điều là tôi khá tức giận và bức xúc về chuyện đó nên mới có những dòng ấy...".

Ca sĩ Ngọc Anh sinh năm 1981, người Quảng Ninh, cô nổi lên từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006. Cô sở hữu chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Nhiều ca khúc cô hát gây ấn tượng với khán giả như: Ngày em gặp anh, Thế giới tuyệt vời, Mùa hè đừng sầu muộn...

Hiện tại, nữ ca sĩ xinh đẹp đang làm mẹ đơn thân và sống cùng con gái tại Hà Nội. Cô cho biết, mình hiện đang hài lòng với cuộc sống với con gái và người bạn trai rất hiểu mình.

Theo nguoiduatin.vn