Xem xe tăng “tung hỏa mù” tại Giải đấu quân sự quốc tế 2018

GD&TĐ - Tại Nga, Giải đấu quân sự quốc tế 2018 đang chứng kiến sự tranh tài quyết liệt của nhiều chủng loại xe tăng.

Xe tăng thi đấu tại Giải đấu quân sự quốc tế 2018
Xe tăng thi đấu tại Giải đấu quân sự quốc tế 2018

Các đội đến từ Nga, Serbia, Iran, Venezuela, Mongolia, Angola và Lào đã có mặt trong cuộc đua xe tăng hôm qua (5/8).

Cuộc đấu về quân sự thường niên này là sáng kiến của Bộ Quốc phòng Nga và nó đã lớn mạnh dần theo từng năm kể từ lần đầu ra mắt năm 2013.

32 nước tham gia vào giải đấu quân sự trên (trong đó có Việt Nam) theo 28  hạng mục bao gồm xe tăng, bắn tỉa, các hoạt động trên không và trên biển. Cuộc đua xe tăng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/8.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hát then đàn tính đã gắn bó, đi vào đời sống tinh thần của dân tộc Tày - Nùng từ lâu đời. Ảnh: Cục Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Hồn Then vang vọng trên đất thiêng

GD&TĐ - Giữa không gian tĩnh lặng, linh thiêng của hồ Nà Nưa, nơi trung tâm thủ đô kháng chiến Tân Trào (Tân Trào, Tuyên Quang), tiếng đàn Tính thánh thót vang lên, hòa cùng giọng hát Then khi mượt mà, khi da diết.