Xem Vòng chung kết giải vô địch U17 quốc gia trên kênh nào?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vòng chung kết giải vô địch U17 quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2023 sẽ khởi tranh chiều 10/3 và được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh sóng.
U17 Hoàng Anh Gia Lai nằm ở bảng đấu khó của U17 quốc gia.
U17 Hoàng Anh Gia Lai nằm ở bảng đấu khó của U17 quốc gia.

"Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu", đó là câu nói chỉ độ tuổi của sự sung mãn và tràn đầy nhiệt huyết. Với các cầu thủ bóng đá, tuổi 17 cũng là lứa tuổi đứng trước cánh cửa mở ra sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Từ sân chơi này, chắc chắn nhiều người trong số họ sẽ trở thành những hạt nhân cho thế hệ mới của bóng đá nước nhà.

Theo lịch dự kiến, Vòng chung kết giải vô địch U17 quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2023, sẽ khởi tranh vào chiều nay 10/3.

Tất cả các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh fanpage On Sports/VFF, Youtube On Sports Plus, Bóng Đá TV, VFF Channel, TikTok On Sports, app On Plus.

Theo kết quả bốc thăm trước đó, đội bóng được nhiều người chú ý U17 Hoàng Anh Gia Lai rơi vào bảng A khá nặng ký gồm các đội mạnh U17 PVF, U17 Hà Nội.

Bảng B, Huế đối đầu Sông Lam Nghệ An, Khánh Hòa, Đồng Tháp. Tại bảng C, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, TP.HCM, Viettel chung bảng.

Đội bóng phố Núi sẽ gặp đội chủ nhà U17 PVF trong trận khai mạc chiều 10/3 tại sân PVF.

Vòng Chung kết Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2023 sẽ là cuộc tranh tài của 12 đội bóng trẻ đã vượt qua vòng loại. CLB Bình Dương đột ngột xin rút lui vì lý do cá nhân, tạo cơ hội cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thay thế.

Các bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt. Các đội xếp nhất, nhì các bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào tứ kết.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.