Xe lao xuống ao, nhiều người vội tháo biển số xanh

Đang lưu thông trên quốc lộ 1A, xe biển xanh bất ngờ đánh lái sang làn ngược chiều và lao xuống ao. Khi được cứu hộ, nhiều người đi trên xe được cho là đã lội xuống ao nước dùng vải che kín để tháo biển số.
Xe lao xuống ao, nhiều người vội tháo biển số xanh

Khoảng 11h trưa 2/12, ôtô Hyundai biển 80B đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng nam - bắc, khi đến trước trạm xăng dầu xã Điện Thắng (Điện Bàn, Quảng Nam) thì bất ngờ lao sang phần đường ngược chiều.

1-3666-1417510027.jpg

Sau khi lao sang phần đường ngược chiều, chiếc xe biển số xanh cắm phần đầu xuống ao nước. Ảnh: Nguyễn Đông.

"Lúc đó đường trơn trượt do trời mưa. Ôtô chạy với tốc độ nhanh, đâm vào cột biển báo đường ngược chiều rồi lao xuống ao nước đọng. Trên xe có 7 người, trong đó có 3 phụ nữ, may mắn không ai bị thương" - Một phụ nữ bán xăng ở trạm xăng dầu Điện Thắng kể.

Nhiều người dân đã tới giúp những người trên xe bị nạn thoát ra ngoài qua cửa lên xuống. Tại hiện trường, một phần đầu xe bị chìm dưới nước. 

Toàn bộ cửa kính phía trước buồng lái vỡ toang. Đồ đạc trên xe bị xáo trộn. Biển số phía sau được những người đi trên xe nhanh chóng tháo rời.

2-8273-1417510027.jpg

Sau khi người thanh niên này lao xuống dùng vải che biển số, hai người khác cùng lội xuống ao nước để tháo biển số. Ảnh: Nguyễn Đông.

Khi xe cứu hộ cẩu ôtô gặp nạn lên, biển số phía trước lộ ra, lập tức có một số người lao xuống tháo biển số.

Theo vnexpress.net
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.