Xế hộp bốc cháy trên đường vành đai 3 trên cao, nhiều tuyến đường ùn tắc hàng km

GD&TĐ - Xế hộp đang di chuyển ở đường vành đai 3 trên cao thì bốc cháy dữ dội khiến tuyến đường bị ùn tắc kéo dài hàng km.
Xế hộp bị cháy khi đang lưu thông trên đường vành đai 3 trên cao.
Xế hộp bị cháy khi đang lưu thông trên đường vành đai 3 trên cao.

Khoảng 17h30 chiều nay (22/1), ô tô con nhãn hiệu Toyota bốc cháy ở đường vành đai 3 trên cao đoạn đối diện tòa nhà Greenpark Phương Đông (số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC quận Hoàng Mai đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường. Sau khoảng 15 phút thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, người điều khiển ô tô bị cháy là ông Nguyễn Sỹ T. (SN 1961, hộ khẩu thường trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Tại thời điểm ô tô bị cháy, ông T. đang lái xe hướng Linh Đàm vào trung tâm thành phố.

Xế hộp bốc cháy trên đường vành đai 3 trên cao, nhiều tuyến đường ùn tắc hàng km ảnh 1
Tại hiện trường chiếc xe ô tô bị cháy hoàn toàn.
Xế hộp bốc cháy trên đường vành đai 3 trên cao, nhiều tuyến đường ùn tắc hàng km ảnh 2
Xế hộp bốc cháy trên đường vành đai 3 trên cao, nhiều tuyến đường ùn tắc hàng km ảnh 3
Xế hộp bốc cháy trên đường vành đai 3 trên cao, nhiều tuyến đường ùn tắc hàng km ảnh 4
Ô tô bị cháy trơ khung.

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy theo ông T., là do bắt nguồn từ hệ thống phanh của xe.Vụ việc không gây thiệt hại về người, nhưng ô tô đã bị cháy trơ khung.

Do ảnh hưởng bởi vụ cháy, đường vành đai 3 trên cao đã bị ùn tắc cục bộ kéo dài đến đoạn cuối cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Xế hộp bốc cháy trên đường vành đai 3 trên cao, nhiều tuyến đường ùn tắc hàng km ảnh 5
Do ảnh hưởng từ vụ cháy cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vào trung tâm TP Hà Nội bị ùn tắc.
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.