Xe hơi Skoda có đai an toàn dành cho… chó

Hãng xe hơi Skoda chứng tỏ mình có thể chiều theo mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách tung ra seatbelt dành cho…chó, đảm bảo an toàn cho chú vật cưng khi đi ô tô.
Xe hơi Skoda có đai an toàn dành cho… chó

Mùa hè luôn là thời điểm tốt nhất để đi du lịch, tham quan các địa danh đẹp. Tuy nhiên, không ít gia đình cảm thấy băn khoăn khi muốn đưa những con vật cưng đi theo. Bạn sẽ phải đưa chúng đi như thế nào bằng ô tô nếu muốn được thấy vật nuôi đáng yêu của mình cũng được chạy nhảy bên bờ biển?

Điều đó càng trở nên dễ dàng hơn nhờ giải pháp từ một số phụ kiện thú vị mà hãng Skoda mới công bố ngày 17/7. Nếu thú cưng của bạn bị vấy bẩn sau một ngày nghịch ngợm, Skoda giúp bạn bằng cách đưa ra giải pháp có thể để thú cưng trên một tấm thảm được cài ở giữa tựa đầu ghế trước và ghế sau. Khi ở trên tấm thảm, vật nuôi của bạn sẽ tha hồ nằm mà không lo làm bẩn nội thất bên trong xe.

Xe hơi Skoda có đai an toàn dành cho… chó ảnh 1

Thú cưng có thể nằm trên tấm thảm được cài ở giữa tựa đầu ghế trước và ghế sau

Đai dây an toàn dành cho chó là một phụ kiện không thể thiếu nếu các gia đình muốn chúng tham gia cuộc hành trình với mình. Dây an toàn sẽ có các kích cỡ từ nhỏ đến lớn, phù hợp với mọi chú chó. Ở một số nước như Italia, loại thiết bị an toàn này được coi là vật dụng bắt buộc.

Một thiết kế lý tưởng khác dành cho các loài động vật lớn hơn là một tấm lưới kim loại. Nó được đặt ở ngay sau của hàng ghế sau cùng trên xe, có tác dụng ngăn con vật leo ra khỏi ghế và có thể gây ra một tình huống nguy hiểm nào đó.

Xe hơi Skoda có đai an toàn dành cho… chó ảnh 2

Tấm lưới kim loại

Ngoài ra, hãng Skoda còn thiết kế loại thảm đặc biệt được dùng để kê dưới các món đồ ẩm ướt như hoa quả, đồ bơi. Loại thảm này được thiết kế có 2 mặt: một mặt như một tấm thảm bình thường, mặt còn lại có khả năng chịu nước, chống thấm tốt.

Xe hơi Skoda có đai an toàn dành cho… chó ảnh 3

Các loại phụ kiện này vừa gọn nhẹ vừa giúp xe ô tô của gia đình bạn luôn được sạch sẽ và an toàn.

Theo autopro.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.