Xe 5 chỗ mất lái lao xuống hồ khiến một người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đang lưu thông trên QL1A qua địa bàn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), xe ô tô 5 chỗ mất lái, tông gãy 3 cột mốc rồi lao xuống hồ khiến lái xe tử vong.
Chiếc xe lao xuống hồ sau khi mất lái. (Ảnh: CTV).
Chiếc xe lao xuống hồ sau khi mất lái. (Ảnh: CTV).

Tối 20/5, ông Võ Trường Giang, Trưởng Văn phòng Quản lý đường bộ II.3 (thuộc Khu Quản lý đường bộ II) cho biết, vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm tại Quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh khiến một người tử vong.

Theo đó, vào lúc 17h ngày 20/5, tại Km535+0 (Trái tuyến) QL1 thuộc địa phận xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, xe ô tô mang BKS 38A - 376.82, do ông Nguyễn Viết S. (SN 1976, trú tại TP Hà Tĩnh) lưu thông theo hướng Nam - Bắc bất ngờ mất lái, lao xuống hồ nước.

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế S. nhanh chóng được người dân đưa ra khỏi xe và sơ cứu, tuy nhiên người này đã không qua khỏi.

Tại hiện trường vụ tai nạn, 3 cọc tiêu bị hư hỏng hoàn toàn, ô tô ngâm dưới hồ nước của người dân.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra Hạt QLĐB đã phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, ông S. hiện đang công tác tại một trường học trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Ông là một thầy giáo mẫn cán, sau khi hay tin sự việc đau lòng, phía nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.