Xác sinh vật kỳ quái đầu cá sấu, đuôi mọc răng trôi dạt vào bờ biển Canada

Phát hiện kỳ lạ khiến nhiều đồn đoán và tranh cãi nổ ra.
Xác sinh vật kỳ quái đầu cá sấu, đuôi mọc răng trôi dạt vào bờ biển Canada
xac sinh vat ky quai dau ca sau, duoi moc rang troi dat vao bo bien canada hinh anh 1

Xác sinh vật kỳ lạ trôi dạt vào bờ biển Canada

Theo Daily Star, ngư dân Nathan Eyre phát hiện ra phần còn lại của sinh vật kỳ quái tại bãi biển Island View, gần nhà của ông tại thị trấn Sidney, tỉnh British Columbia, Canada.

Điều kỳ lạ nhất là sinh vật này có một số phần mọc ở đuôi trông giống răng.

"Tôi cảm thấy không khỏe nên quyết định đi bộ quanh nhà cho thư thái. Là một ngư dân, tôi chả lạ lẫm với các sinh vật biển. Tuy nhiên khi nhìn vào lớp rong biển bị thủy triều cuốn vào bờ, tôi phát hiện ra xác sinh vật kỳ lạ.

Lúc đầu tôi còn tưởng đó là xác cá heo hay cá voi con nhưng phần đuôi dài và dày của nó khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Đặc biệt, một số phần ở đuôi mọc ra giống như răng. Chúng sắc nhọn và dài khoảng vài cm. Phần đầu của sinh vật giống như đầu cá sấu", ngư dân 43 tuổi cho biết.

Một số người dân địa phương suy đoán, sinh vật bí ẩn này có thể là Cadborosaurus, một con quái vật huyền thoại từng gây ám ảnh khu vực bờ biển châu Mỹ.

xac sinh vat ky quai dau ca sau, duoi moc rang troi dat vao bo bien canada hinh anh 2

Nathan Eyre chụp hình cùng xác sinh vật kỳ quái

April Houlihan, bạn đời của Nathan, chụp ảnh về xác sinh vật bí ẩn. Sau khi chúng được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều giả thuyết đồn đoán xuất hiện.

"Nhiều người quanh đây tin nó là một loại quái vật biển sống ngoài khơi", Nathan nói.

Tuy nhiên, một số chuyên gia từ Trung tâm nghiên cứu hải dương Salish Sea cho rằng xác sinh vật bí ẩn thuộc về loài cá đuối miệng rộng.

"Tôi chưa từng nghe về loài này trước đây nhưng theo hiểu biết của bản thân, tôi nghĩ nó là sinh vật có sự kết hợp giữa cá mập và cá đuối. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Salish Sea không khẳng định chắc chắn với tôi về giả thuyết của họ", ngư dân Canada cho hay.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.